3 mẫu áo sơ mi là chân ái với “team bánh bèo” mặc lên xinh yêu như gái Hàn

Giờ đây những kiểu áo sơ mi đã được thiết kế, biến tấu với nhiều kiểu dáng và thời trang vô cùng để phù hợp cho các chị em vừa có thể mặc đi làm vừa có thể mặc đi chơi.

Không còn đơn giản nhàm chá, kiểu áo sơ mi đã được thiết kế, biến tấu với nhiều kiểu dáng và thời trang vô cùng để phù hợp cho các chị em đi làm đi chơi đều đẹp. Đừng cho rằng đơn sắc là nhàm chán, sơ mi đơn sắc màu trắng bánh bèo lại mang đến vẻ đẹp nữ tính, kiêu sa mỗi khi diện lên người.

1. Áo sơ mi cổ bèo

Áo sơ mi cổ bèo khi diện lên vẫn có được sự thanh lịch, lịch sự cần có khi đi làm. Điểm nhấn là chiếc cổ bèo xinh xắn giúp bạn tự tin kể cả khi đi làm hay đi chơi. Với chiếc áo sơ mi trắng bèo nhún cũng bạn có thể ghép đôi với mọi item từ quần jeans, quần tây hoặc chân váy đều được. Chi tiết cổ bèo chính là giúp bạn thêm phần điệu đà, nữ tính.

3 mẫu áo sơ mi nữ đẹp

2. Áo sơ mi cổ nơ

Áo sơ mi bánh bèo cổ nơ có sức hút không thể đùa được đâu. Có thể thấy hầu hết các cô gái đều sở hữu cho mình từ 1 đến 2 chiếc áo sơ mi cổ nơ xinh xắn, đáng yêu. Đa phần là chất liệu đũi hoặc tơ xước mang đến sự mềm mại, nữ tính và vô cùng trẻ trung. Đảm bảo rằng khi mặc item này lên bạn sẽ trở thành quý cô thanh lịch và xinh đẹp. Có thể thấy dù có bao nhiêu mẫu áo thì các kiểu áo sơ mi cổ nơ thắt điệu đà cũng đều khiến chị em chao đảo thời gian gần đây.

3 mẫu áo sơ mi nữ đẹp

3. Áo sơ mi tay cách điệu

Từng là mẫu áo sơ mi từng làm mưa làm gió được nhiều bạn gái yêu thích, mẫu áo sơ mi tay loe hơi phá cách một chút nhưng không hề thiếu sự điệu đà. Điểm nhấn của thiết kế này là phần ống tay loe tạo cảm giác bồng bềnh mỗi khi di chuyển. Ngoài ra các kiểu áo tay loe thì tay bồng cũng là một thiết kế được khá nhiều chị em yêu thích. Thiết kế tay bồng mang lại cảm giác hồi teen, trẻ trung và cực kì đáng yêu. Diện những mẫu áo này lên sẽ khiến chị em trẻ ra thêm vài tuổi vì sự đáng yêu mà nó mang đến.

3 mẫu áo sơ mi nữ đẹp