3 tuyệt chiêu mặc váy quần hack dáng từ gái Pháp, nhấn nhá một vài chi tiết thôi cũng nâng bậc sang chảnh

Đảm bảo chỉ nhìn thôi bạn đã muốn sở hữu ngay cho mình để thỏa sức làm điệu, tung tăng dưới nắng hè sắp tới.

Váy quấn có thêm dây thắt eo để các bạn tùy ý điều chỉnh hợp với vóc dáng của mình. Với những cô nàng béo bụng thì chỉ nên thắt nhẹ phần dây, còn với nàng thấp bé thì nên thắt đai rõ ràng. Phần cổ chữ V là chi tiết hack dáng vi diệu nhất giúp phần cổ của bạn thêm cao thon thả, để lộ đôi xương quai xanh mảnh mai gợi cảm, nhờ vậy mà vóc dáng cũng thon gọn thanh thoát hơn nhiều.

Empty

Váy dáng ngắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn. Còn với dáng dài bay bổng đặc biệt phù hợp với những cô nàng cao ráo. Nếu đã sở hữu một thiết kế váy quấn cho riêng mình, bạn đã có trong tay 60% bí quyết duyên dáng còn lại là cách bạn mix&match thêm phụ kiện để tô điểm cho bộ váy. Và đây là cách mà các quý cô nước Pháp vẫn nhấn nhá thêm cho bộ váy quấn dịu dàng bay bổng của mình.

Có thể xem thêm vài mẫu đẹp khác tại thời trang quận 7

1. Thêm sợi dây chuyền mảnh mai để tô điển cho phần cổ

Vì thiết kế váy quấn có chi tiết cổ chữ V nên bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác bị trống sau khi mặc váy. Bạn có thể đeo một chiếc vòng cổ tinh xảo mảnh mai, tạo cảm giác rất thanh tao, sang trọng. Hoặc để sành điệu bạn có thể đeo chiếc vòng cổ có thiết kế sắc nét to bản. Tùy từng phong cách bạn muốn hướng tới, hãy chọn cho mình một món phụ kiện phù hợp.

Empty
Empty

2. Chọn một đôi giày mảnh mai nhẹ nhàng để kết hợp

Phụ nữ Pháp sẽ dành nhiều ưu tiên đến những kiểu giày đế thô thấp vì có nét vintage nhẹ nhàng thanh lịch, và khi kết hợp cùng nhau bạn càng thêm duyên dáng. Sang chảnh hơn đôi chút là một đôi giày mũi nhọn, đó có thể là một đôi mule, slingback chẳng hạn.

Empty

Đôi khi là những đôi cao gót để hack chiều cao cho mình. Tuy nhiên những thiết kế như giày đế xuồng, giày slingback mới phù hợp, còn những thiết kế quá lênh khênh hay hầm hố thì tuyệt nhiên không nên đụng tới. Chắc chắn là những đôi sneakers nhẹ nhàng khi diện cùng váy quấn cũng là combo trẻ trung tràn đầy sức sống rồi.

3. Túi cói, mũ cói kết đôi cùng váy quấn

Váy quấn là hiện thân của phong cách vintage nhẹ nhàng nữ tính vậy nên tất cả những món phụ kiện như túi cói, mũ cói… hợp nhất. Khi đi chơi, hãy chuẩn bị sẵn cho mình một thiết kế váy quấn kèm theo những món phụ kiện chất liệu cói.

Empty
Empty

Một là xuyệt tông với váy, hai là những thiết kế túi đơn giản như túi hộp, túi tròn hay cả túi vải.

Nếu bạn chưa sở hữu một kiểu váy quấn nào trong tủ đồ thì hãy nhanh tay tham khảo những thiết kế cực xinh đến từ các thương hiệu Việt dưới đây.