4 lưu ý cần nhớ khi mua dây lưng nam

Dây lưng nam, nhiều mẫu mã đẹp hợp thời trang, phong cách độc đáo, hàng cao cấp. Liên hệ chúng tôi để được mua hàng

Dây thắt lưng namphụ kiện thời trang ít được chú ý trong dòng thời trang dành cho nam giới. Tuy nhiên đã đến lúc chúng ta nên thay đổi về cách suy nghĩ này. Bởi khi sử dụng dây thắt lưng, nó sẽ quyết định đến gu ăn mặc của bạn khá nhiều.

Xem thêm bài viết:

Thắt lưng nam là một phụ kiện quan trọng và nó là điều kiện cần giúp bề ngoài nam giới hoàn chỉnh hơn, đặc biệt là vào những dịp lễ lớn. Nếu bạn đang có dự định mua một chiếc dây thắt lưng nam mới hãy nhớ đến 4 lưu ý sau nhé.

chon-kich-thuoc-cua-that-lung-nam-da-bo-phu-hop

Mua dây lưng nam cần lưu ý gì?

Chất liệu dây thắt lưng nam là gì?

Thông thường khi chọn mua dây nịt nam thì chất liệu da bò được ưu tiên chọn mua nhiều nhất. Tuy nhiên dây nịt nam còn được làm bằng nhiều chất liệu khác nữa. Một số chất liệu làm dây nịt nam có thể kể tới như: da bò, vải bạt, nhựa…

Nên  chọn chất liệu làm thắt lưng tùy theo phong cách của người đó. Ví như với người đi chơi golf thì nên chọn dây thắt lưng chất liệu silicon, chất liệu vải bạt phù hợp với những người có phong cách bụi bặm hay dân công sở thì nên chọn thắt lưng da.

size dây lưng nam

Chọn cỡ size nào cho dây lưng nam

Đối với nữ khi đi mua dây nịt lưng thì nên biết tơi số đo của chiếc quần mà người muốn tặng. Còn nam giới đi mua cho mình thì nên ướm thử ngay tại điểm bán, hoặc có thể căn cứ chọn dựa trên size quần của mình.

Thông thường nam giới sẽ chọn size thắt lưng rộng hơn từ 1-2 inch so với kích thước vòng eo của mình. Vì thế nếu như mặc size quần 30 inch thì nên chọn mua một chiếc thắt lưng có size 32 inch.

Lựa chọn dây lưng nam bản to hay nhỏ

Thắt lưng có 2 loại đó chính là thắt lưng bản to và thắt lưng bản nhỏ. Thông thường thắt lưng bản to phù hợp với những người có tính chất làm việc ngoài trời.  Còn đối với thắt lưng bản nhỏ thì phù hợp hơn với những người làm việc văn phòng.

Tuy nhiên việc lựa chọn bản thắt lưng con tùy thuộc vào việc người đó có phong cách thời trang như thế nào? Hay là cách set đồ ra sao?…..

Bạn phù hợp với dây thắt lưng nam màu gì?

Sự ưu tiên hàng đầu của nam giới khi chọn mua thắt lưng chính là màu nâu và màu đen. Đây hầu như là 2 màu chủ đạo được lựa chọn để phối với hầu hết các thể loại phong cách cá nhân.  Bởi đây là 2 màu sắc dễ phối với mọi set đồ nhất, đem lại cho người đối diện cái nhìn hoàn hảo nhất.