5 mẫu cặp da nam cho chàng yêu màu xanh biếc

5 mẫu cặp da nam cho chàng yêu màu xanh biếc

Cặp da nam đã là phụ kiện sử dụng hàng ngày không thể thiếu cho công việc cũng như thời trang nam. Mỗi thiết kế cặp lại có vẻ đẹp riêng cúa nó và mỗi người lại có cảm nhận về vẻ đẹp của riêng mình. Bài viết này giới thiệu một số mẫu cặp da nam màu xanh thời trang lịch lãm sẽ khiến bạn thực sự muốn sở hữu.

Chiếc cặp da màu xanh biếc đầu tiên sở hữu một hình dáng dễ nhìn, đơn  giản, chí có vài chi tiết trên bề mặt nhưng cũng hết sức đầy đủ. Đó là hai chiêc móc dây đeo chéo bằng kim loại được cố định chắc chắn  bởi chỉ dù cao cấp và da. Một đường thằng vàng bạn thấy là miệng của một ngăn được các nhà thiết kế đưa ra ngoài, bạn có thể dùng đựng các tài liệu mỏng hết sức tiện lợi. Xa phía góc dưới bên phải là logo nhà sản xuất kim loại được dập chặt vào bề mặt chiếc cặp. Không thể không kể đến phần quai xách chắc chắn được liên kết chặt bằng chỉ dù, đảm bảo bạn yên tâm mang đồ mà không lo quai hư.

5-mau-cap-da-nam-cho-chang-yeu-mau-xanh-biec (1)

Thiết kế thứ hai là mẫu cặp có bề mặt được gia công sần, nếu bạn sờ tay vào sẽ cảm nhận thấy độ ma sát khá cao. Ngoài tông màu xanh chủ đạo thì màu duy nhất được thêm vào là màu đen của dây đeo cặp. Bề mặt thiết kế khá thu gọn và đơn gian, quai đeo được cố đinh chắc chắn bởi chỉ dù cao cấp, phần dây cố định quai đeo được kéo dài xuống đáy cặp tạo dáng. Cặp có không gian để đồ lớn cho bạn sử dụng laptop, máy tính bảng và tài liệu.

5-mau-cap-da-nam-cho-chang-yeu-mau-xanh-biec (2)

Mẫu thứ 3 là chiếc căp xanh cho chàng yêu sự mượt mà, điểm nhấn của mẫu cặp này chính là bề mặt da của cặp được gia công rất mịn, cảm giác chạm tay vào rất trơn nhẵn, điều này có thể mang lại cảm giác thích tay nhưng khi mồ hôi sẽ gây khó chịu. Về tổng quát thiết kế khá chuyên nghiệp, chiếc cặp phù hợp với chàng yêu nghệ thuật hoặc các công việc liên quan đến thẩm mỹ.

5-mau-cap-da-nam-cho-chang-yeu-mau-xanh-biec (3)

Trái ngược hẳn với mẫu thứ 3, chiếc cặp da thứ 4 này là dành cho người yêu hình khối góc cạnh, yêu nguyên tắc quy củ. Với tông màu xanh là duy nhất nên toàn bộ chiếc cặp nhìn hết sức đồng nhất. Chiếc cặp phù hợp cho chàng yêu kỷ luật.

5-mau-cap-da-nam-cho-chang-yeu-mau-xanh-biec (4)

Mẫu cặp da nam màu xanh thậm cuối cùng là sự giao thoa giữa hai gu thẩm mỹ là sự sáng tạo mềm mại và gu nguyên tắc mực thước.

5-mau-cap-da-nam-cho-chang-yeu-mau-xanh-biec (5)

Điều này thể hiện ở góc bo tròn thể hiện sự mềm mại còn hai dải dây thẳng từ trên xuống cho khuôn khổ và kỷ luật. Cặp rất hợp cho chàng trai công sở đa cá tính.