5 mẫu cặp da nam cho tuổi trung niên tràn đầy nam tính

5 mẫu cặp da nam cho tuổi trung niên tràn đầy nam tính

Tuổi trung niên là lứa tuổi có lẽ là chín chắn đủ cả chất và lượng, có gia đình, sự nghiệp và các mối quan hệ, nếu không nói quá đây có thể là đoạn mà người ta thích nhất trong đời, cuộc sống không khi nào hết lo lắng cả nhưng đây là khi mọi nhìn nhận khá đầy đủ, không nhanh nhảu như thuở 20 hay sức khỏe không còn tốt khi đến tuổi lục tuần.

Tuổi trung niên người đàn ông mặc bộ comple mới thực sự đẹp, cả bên trong lẫn bên ngoài, dù thời trang cho phái mạnh chẳng có giới hạn nào tuy nhiên tuổi trung niên là điểm thời trang nam mang lại sự chín chắn, vững trãi của người đàn ông. Phụ kiện thời trang nam có rất nhiều sản phẩm, bài viết này giới thiệu một trong những phụ kiện quan trọng hỗ trợ công việc cho nam giới, đó là cặp da nam cho đàn ông tuổi trung niên.

Đúng theo như phong cách của đàn ông lứa tuổi này, lịch sự chín chắn là phong cách đầu tiên mà ai cũng muốn thể hiện. Mẫu đầu tiên là chiếc cặp da nam màu xanh đen băng chất liệu da nguyên miếng , thiết kế đơn giản hiệu quả lịch thiệp. Khóa cặp theo phong cách cổ điển với khuy bấm chắc chắn. Các đường chỉ may cặp rất chi tiết, mắt chỉ nhỏ đảm bảo liên kết tốt.

5-mau-cap-da-nam-cho-tuoi-trung-nien-tran-day-nam-tinh (1)

Chiếc cặp thứ hai mà các đan ông trung niên nên sở hữu là chiếc cặp màu nâu có thiết kế đột phá với mặt trước cặp có khóa bấm một bên. Chất liệu làm cặp là da nguyên miếng cùng chất lượng gia công tốt đảm bảo độ bền cực cao. Và đương nhiên phong cách lịch sự không phô trương là chủ đạo.

5-mau-cap-da-nam-cho-tuoi-trung-nien-tran-day-nam-tinh (2)5-mau-cap-da-nam-cho-tuoi-trung-nien-tran-day-nam-tinh (3)

Mẫu cặp da mang tính khá nghệ thuật này dành cho người đàn ông yêu hoài cổ. Tất cả các thiết kế cặp đều có nét của sự cổ điển, từ màu sắc, đến cách bố trí các bộ phận: Quai cặp, khóa cặp, đến cách chi tiết nhỏ đều được chau chuốt.

5-mau-cap-da-nam-cho-tuoi-trung-nien-tran-day-nam-tinh (4)

Một chiếc cặp da nam có dây đeo khá bắt mắt, nói là bắt mắt không vì màu mè cặp mà vì thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung, dù đàn ông tuổi trung niên đều nên dùng, phụ kiện này sẽ giúp đức ông trẻ thêm vài tuổi. Ngoài chất liệu da thật và được phối màu nâu thì thiết kế túi hai bên cũng là điểm tạo nên sự tiện dụng trẻ trung.

5-mau-cap-da-nam-cho-tuoi-trung-nien-tran-day-nam-tinh (5)

Mẫu cuối cùng trong bài viết này khá “bụi” và cá tình cho ai mang nó. Lý do mà chiếc cặp này được cho vào danh sách cặp cho tuổi trung niên bởi không phải khi nào đàn ông tuổi trung niên cũng mang bộ mặt nghiêm nghị của công việc hay ám ảnh bởi thời trang phong cách thành công mà đôi khi làm mới nó, phá cách, tạo phong cách khác.

5-mau-cap-da-nam-cho-tuoi-trung-nien-tran-day-nam-tinh (6)

Bạn có thể hình dung người đàn ông 40 tuổi với quần jean áo thun và mang chiếc cặp đeo chéo này bước ra từ ô tô , thật tuuệt phải không nào.