5 mẫu thắt lưng nam cho chàng trai mệnh mộc

5 mẫu thắt lưng nam cho chàng trai mệnh mộc

Con người ta sống trong vũ trụ này luôn theo một vài quy luật vô hình nào đó, có thể bạn nhận ra hay không vì nó luôn tồn tại, điều này hoàn toàn là một khoa học chứ không có ý nghĩa gì liên quan đến mê tín. Phong thủy là một khoa học như vậy, việc bạn sử dụng những vật dụng đồ đạc phụ kiện có màu sắc hợp phong thủy là cách giúp bạn luôn tười vui khỏe mạnh và đạt được hiệu quả cao trong công việc sớm thành công. Bài viết này giới thiệu một số mẫu thắt lưng nam cho chàng mệnh mộc. Mệnh mộc hợp màu xanh  biết và đen, đây là hai màu tương sinh cho người mệnh mộc.

Đầu tiên là chiếc thắt lưng da nam da thật có màu xanh biếc hay còn gọi xanh dương. Thiết kế bề mặt thắt lưng da được ép vân dạng da rắn mắt nhỏ phân bố đều mềm. Mặt trong là da được gia công khá mịn. Điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo là khóa thắt lưng thiết kế độc lạ, tuy kiểu khóa bấm theo cổ điển nhưng điểm nhấn là phần thiết kế thêm tạo nên vẻ thời trang của thắt lưng.

5-mau-that-lung-nam-cho-chang-trai-menh-moc (1)Mẫu thắt lưng thứ hai cũng với tông chủ đạo là màu xanh biết, chiếc thắt lưng này phối giữa hai chất liệu là da và vải dù cao cấp, phần da chủ yếu chiếm vị trí phần đầu dây lưng nam. Khóa thắt lưng kiểu cổ điển bằng kim loại không rỉ.

5-mau-that-lung-nam-cho-chang-trai-menh-moc (2)

Thiết kế thứ 3 là mẫu thắt lưng nam với tông màu đen toàn bộ, từ phần dây lưng đến phần khóa kim loại. Chất da thật tạo nên sự bền chắc của sản phẩm, bề mặt da được gia công cẩn thận chau chuốt. Một người đàn ông thành đạt mang chiếc dây lưng này sẽ tôn thêm điểm nhấn của họ.

5-mau-that-lung-nam-cho-chang-trai-menh-moc (3)

Thêm một mẫu thắt lưng da nam phối, lần này không phải phối chất liệu mà phối hai màu là màu nâu và xanh biếc. Thiết kế đem lại sự trẻ trung năng động cho người mang. Chất lượng gia công tốt. các đường chỉ may chi tiết vừa tạo vẻ thời trang vừa đem lại sự chắc chắn. Chiếc thắt lưng phù hợp với chàng trai khởi nghiệp.

5-mau-that-lung-nam-cho-chang-trai-menh-moc (4)

Mẫu thắt lưng cuối cùng cho các chàng mệnh mộc trong bài viết này là thiết kế khá bắt mắt với tông màu xanh chủ  đạo, điểm có màu khác duy nhất là ở khóa thắt lưng. Bề mặt dây lưng được các nhà thiết kế tạo vân hình ô van tầng tầng lớp lớp đều đặn từ đầu đến cuối dây lưng.

5-mau-that-lung-nam-cho-chang-trai-menh-moc (5)

Điểm nhấn mạnh nhất của chiếc thắt lưng là khỏa, với nguyên liệu từ kim loại không rỉ đông thời mặt trước khóa dây lưng được gia công tạo hình gần giống với bề mặt dây lưng, kim loại màu sáng. Dây lưng phù hợp với đàn ông trẻ tuổi có phong cách năng động nhanh nhẹn.