5 thiết kế thắt lưng da nam với móc khóa kiểu cổ điển được ưa chuộng

5 thiết kế thắt lưng da nam với móc khóa kiểu cổ điển được ưa chuộng

Một trong những phụ kiện không thể thiếu của nam giới ngoài quần áo, giày dép, đồng hồ điện thoại thì một vài chiếc thắt lưng nam cho những buổi công việc hay đi chơi là điều khó thay thế. Chiếc thắt lưng góp phần giúp phái mạnh tạo nên phong cách riêng của mình trong mọi tình huống. Dưới đây là một số mẫu thắt lưng có khóa kiểu cổ điển, kiểm bấm lỗ,  nhưng có nhiều thiết kế khác nhau cho các bạn tham khảo chọn lựa.

 

Mẫu đầu tiên là dành cho anh chàng yêu màu sắc nhẹ nhàng đơn giản, mọi thứ như thư giãn với tông màu nâu nhạt dịu dàng, nghe chừng nữ tính nhưng không, điểm nhấn cho nam tính là phần thiết kế giữa bằng dải da màu nâu xuyên suốt từ đầu dây lưng đến cuối thắt lưng. Các đường chỉ may chi tiết chắc chắn. Thắt lưng phù hợp với chàng ưa sự giàn dị nhẹ nhàng.

5-thiet-ke-that-lung-da-nam-voi-moc-khoa-kieu-co-dien-duoc-ua-chuong (1)

Với tông màu vàng đậm là chủ đạo được gia công từ chất liệu da nguyên miếng cực bền, bạn không cần phải quan tâm đến chất lượng. Mẫu thắt lưng với khóa bấm cổ điển thứ hai là chiếc thắt lưng trong bộ sưu tập phá cách, sẽ rất phù hợp cho bạn nào mang đi chơi, du lịch phượt với quần jean áo phông. Điểm nhấn cho chiếc thắt lưng là phần khóa thắt lưng màu xanh biết nổi bật đặc biệt.

5-thiet-ke-that-lung-da-nam-voi-moc-khoa-kieu-co-dien-duoc-ua-chuong (2)

Một chiếc dây lưng cho bạn trẻ, nói vậy vi thoạt nhìn bạn đã thấy vẻ trẻ trung của nó, điều này thể hiện ở phần dây thắt lưng được gia công tạo hình đan rất bắt mắt. Tuy nhiên vẫn với khóa bẩm cổ điển tạo phần nào sự chắc chắn trong phong cách người mang.

5-thiet-ke-that-lung-da-nam-voi-moc-khoa-kieu-co-dien-duoc-ua-chuong (3)

Chiếc thắt lưng da nam thứ tư, đây lại là phong cách đối lập hẳn với mẫu dây lưng trẻ trung trên, mẫu dây nịt này đem phong cách chững chạc chín chắn, từng trải…có gì đó bụi bặm cho người mang.  Chất da nguyên miếng được gia công thô tạo vẻ sần sủi hoang dã, kết hợp với khóa thắt lưng nguyên khối có độ cứng chắc không kém. Cả hai điều này tạo nên một chiếc dây lưng cho anh chàng nam tinh rắn rỏi, mạnh mẽ.

5-thiet-ke-that-lung-da-nam-voi-moc-khoa-kieu-co-dien-duoc-ua-chuong (4)

Giao thoa giữa mẫu thắt lưng thứ 3 và thứ 4, mẫu thắt lưng không hẳn với phong cách trẻ trung mà không hẳn quá cứng cáp, hay nhu mì. Đây  là mẫu dây lưng phong cách nghệ thuật dành cho người làm các công việc liên quan đến thẩm mỹ, điều này được thể hiện ở thiết kế của dây lưng.  

5-thiet-ke-that-lung-da-nam-voi-moc-khoa-kieu-co-dien-duoc-ua-chuong (5)

Các đường chỉ may chi tiết tạo vẻ thời trang kết hợp với tông màu nâu nhẹ và xám sáng bên mặt trong, không quên hai viền ở phần đỉa khóa cách tân. Nếu bạn làm các công việc nghệ thuật hay làm diễn viên, ca sĩ thì hãy sự chú ý cho mẫu dây lưng này nhé.