Apple sẽ ra mắt iPad Pro 10.5 inch và Siri Speaker tại WWDC

Apple Worldwide Developers Conference là một sự kiện đáng mong đợi vào ngày 5 tháng 6 tới đây của Apple, với việc ra mắt Siri Speaker để đáp trả Amazon và Google cùng đó là ra mắt iPad Pro mới với màn hình 10.5 inch.

ipad-pro-97-review-bleed

Speaker là một lời đáp trả của Apple đến Amazon Echo và Google Home, cùng đó nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI cũng nhận định thiết bị này sẽ có màn hình cảm ứng. Tuy nhiên cũng không rõ ràng là nó sẽ có một màn hình cảm ứng để hiện thị và thao tác chạm vuốt như Amazon Echo Show hay chỉ đơn thuần là việc sử dụng một dãy nút cảm ứng trên thiết bị.

Ngoài ra, có 70% khả năng Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới, với màn hình lớn hơn là 10.5 inch thay cho phiên bản cũ là 9.7 inch, và việc thay đổi kích thước màn hình này có thể là làm mỏng hơn nữa viềng của chiếc iPad Pro 9.7 inch chứ không phải là tạo ra một thiết bị lớn hơn.

Và theo truyền thống, tại WWDC Apple cũng sẽ ra mắt iOS 11, macOS 10.13, tvOS 11 và watchOS 4. Sự kiện này sẽ được Streaming trực tiếp trên trang chủ của Apple, nếu có thời gian hãy tranh thủ xem nhé.