Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất

Đồ bơi vẫn có thể mix-match linh hoạt để giúp bạn có những set đồ ấn tượng.

Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất

Ngoài ‘công năng’ giúp phái đẹp trở nên gợi cảm hơn khi đi bơi hay tung tăng ở vùng biển đẹp, trang phục áo tắm còn có thể sử dụng làm điểm nhấn cho bộ đồ dạo phố, hẹn hò cà phê hay đi du lịch.

Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-1 Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-1

Bikini liền thân hay áo tắm hai mảnh đều dễ dàng kết hợp với short jean, áo choàng mỏng. Đây là công thức quyen thuộc và được các bạn gái áp dụng một cách hiểu quả.

Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-4 Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-4

Các kiểu áo chắn bụi, áo voan mỏng hay áo lưới sexy phom dáng rộng cũng được chọn lựa để tạo nên nét bay bổng nhẹ nhàng cho phái đẹp khi đi du lịch biển.

Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-6 Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-5

Tách biệt khỏi hồ bơi, bờ biển thoáng đãng, áo tắm lại được mix-match một cách linh hoạt để tạo dựng nét cá tính, sexy cho phong cách street style.

Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-7 Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-7

Những cô nàng tự tin về vẻ đẹp hình thể thường không ngại diện tắm liền thân được phối hợp ngẫu hứng cùng quần jean ống ôm, quần thể thao, short jean và thậm chí cả chân váy xòe.

Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-10 Bí quyết Mix đồ Bikini sao cho Sexy nhất-10

Ở mùa thời trang 2015/2016 diện bikini xuống phố thực sự tạo nên làm gió tươi mới trong trào lưu ăn mặc thịnh hành và đến mùa hè năm nay xu hướng này vẫn chưa ‘hạ nhiệt’.