Biến tấu cặp da nam theo phong cách của bạn

Những chiếc cặp da nam đa phần giúp phái mạnh có vẻ ngoài sang chảnh lịch lãm, tuy nhiên vì thế chúng cũng khiến mọi người ai cũng như ai. Vì vậy hãy thử biến tấu chiếc cặp da của mình bằng những gợi ý sau để xem bạn có khác biệt giữa biển người kia không nhé!

1.Biến tấu chiếc cặp da nam bằng phụ kiện:

–  Cuốn khăn quanh quai xách tay của cặp da

Rất nhiều cô gái sử dụng cách trang trí này cho chiếc cặp của họ, nhưng điều đó không có nghĩa khi các chàng trai làm theo cách này sẽ bị nữ tính đâu nhé. Nếu như các cô gái chuộng sử dụng những chiếc khăn voan hoặc satin bóng, chiffon có màu sắc rực rỡ để quấn quanh quai túi nhằm tạo sự nổi bật thì các chàng trai có thể sử dụng những chiếc khăn tối màu hoặc họa tiết ô vuông hoặc kẻ ca rô.

anh-1-bien-tau-cap-da-nam-theo-phong-cach-cua-ban

–       Tán đinh cho chiếc cặp da thêm phong cách

Với những anh chàng cá tính, việc phải sử dụng một chiếc cặp da nhàm chán quả thật là không hứng thú gì. Các bạn có thể thay đổi phong cách đó bằng cách gắn thêm những chiếc đinh sắt hoặc đinh có mũ để tạo ra phong cách cho riêng mình.

Lưu ý chọn những loại đinh không quá sắc nhọn để làm hỏng đến bề mặt cặp da và khi đã lựa chọn cách làm này thì bạn nên xác định chiếc túi sẽ không bao giờ trở về được hình dáng ban đầu nữa vì nếu gỡ ra chiếc cặp của bạn sẽ có những lỗ hổng khó hiểu.

anh-2-bien-tau-cap-da-nam-theo-phong-cach-cua-ban

–       Móc thêm phụ kiện để chiếc cặp da bớt nhàm chán

Một số phụ kiện có thể sử dụng để biến tấu cùng chiếc cặp da của bạn đó là huy hiệu sắt, một món quà kỷ niệm hoặc có ý nghĩa với bản thân bạn. Với những anh chàng ở Châu Âu, một chiếc ví nhỏ đựng tiền xu được móc bên ngoài có lẽ sẽ rất tiện dụng mỗi khi ra ngoài đấy.

–       Sử dụng quai xách khác màu cặp

Sự bất hợp lý trong việc sử dụng chiếc quai khác màu sẽ là điểm nhân cực bắt mắt của những chiếc cặp da. Đơn giản bạn chỉ cần lấy quai của một chiếc cặp khác thay vào quai của chiếc cặp đang dùng, chú ý về màu sắc sao cho phù hợp là bạn đã có một chiếc cặp cực chất rồi. Lưu ý là màu sắc của quai cũng nên chọn những tông nam tính và có tự phù hợp với màu sắc của cặp da để tránh sự lệch tông tạo cảm giác quá lố.

anh-3-bien-tau-cap-da-nam-theo-phong-cach-cua-ban

2.Khắc tên lên cặp da nam

Một trong những cách để tạo ra dấu ấn riêng bạn trên chiếc cặp thân yêu đó là khắc tên mình hoặc biệt danh lên thân cặp. Ở Việt Nam đã có rất nhiều dịch vụ nhận khắc tên lên đồ vật, và chẳng có gì cản trở nếu bạn muốn đánh dấu lên chiếc cặp của mình bằng cách khắc lên nó một vài dòng chữ cả.

Với cách này thì không nên làm thủ công ở nhà, bạn nên mang chiếc cặp da nam của mình ra những hàng khắc chữ chuyên nghiệp và nhờ họ biến hóa cho chiếc cặp của mình. Một cách nữa đó là các bạn có thể đặt hàng sản xuất chiếc túi riêng cho mình và khắc lên đó những gì bạn thích trước khi nhận túi về.

anh-4-bien-tau-cap-da-nam-theo-phong-cach-cua-ban

3.Đánh bề mặt cặp da nam để tạo sự khác biệt

anh-5-bien-tau-cap-da-nam-theo-phong-cach-cua-ban

Có thể bạn sẽ cho rằng đây là một ý tưởng điên rồ, khi bạn dùng khăn khô chà xát lên nhẹ nhàng bề mặt cặp da để tạo sự loang lổ trên bề mặt cặp. Một sự phá hoại có chủ ý đôi khi lại khiến chiếc cặp của bạn trở thành một sản phẩm “có một không hai” chẳng bao giờ đụng hàng ai đấy.

Lưu ý khi dùng phương pháp này bạn nên lựa chọn những chiếc cặp da bò hoặc da trâu có độ dày tương đối vì những chiếc cặp da cá sấu hay da rắn có giá thành cao nếu bạn làm hỏng thì chắc chắn sẽ rất lãng phí. Sau khi chà xát nhẹ nhàng để làm biến đổi màu của bề mặt túi thì bạn nên sử dụng kem dưỡng chuyên dụng thoa nhẹ nhàng lên phần vừa chà xát để lấy lại độ bóng cũng như bảo vệ lại phần da trước tác động mạnh vừa rồi.

Chiếc cặp da đạt chuẩn khi độ loang lổ đều nhau và có nghệ thuật, nếu bạn không có gu thẩm mỹ cũng như khéo tay thì đừng nên thử phương pháp này nhé!

Ngoài những gợi ý trên, còn rất nhiều cách biến tấu cặp da nam khác theo sở thích và sự sáng tạo của từng người. Hãy dùng chính sự khéo tay của bản thân mình để tạo nên phong cách nhé các chàng trai!