Bộ sưu tập ví da nam cầm tay cỡ lớn khó có thể bỏ qua

 Bộ sưu tập ví da nam cầm tay cỡ lớn khó có thể bỏ qua

Ví da nam đã quá quen thuộc với người sử dụng, từ trước tới giờ bạn đã sở hữu không ít thì nhiều loại phụ kiện này, các mẫu ví thường là kiểu đứng hay ví da nam kiểu ngang và có thể cho vừa vào túi quần. Tuy nhiên với sự phát triền của thời gian và cuộc sống thay đổi không ngừng, nhu cầu của con người tăng cao với sự xuất hiện của điện thoại thông minh cỡ lớn dẫn đến nhu cầu của chiếc ví cầm tay cỡ lớn.

Điều tiện lợi mà chiếc ví da cầm tay mang lại là sự nhỏ gọn vừa dùng mà những phụ kiện khác như cặp da hay hay túi da đôi khi không mang lại được. Dưới đây là một số mẫu ví da nam cầm tay sử dụng gọn nhẹ đủ không gian cho phụ kiện như điện thoại máy tính bảng hay tài liệu nhỏ.

Với tông màu nâu nhạt chiếc ví da nam cao cấp cầm tay đầu tiên mà shop muốn giới thiệu là một mẫu ví làm việc với không gian gần như một chiếc túi xách nam nhỏ. Bạn có thể mang cuốn sổ nhỏ, bút ghi chép, chiếc máy tính bảng, điện thoại thông minh, kính, tai nghe… chiếc ví hoàn toàn đáp ứng cho nhu cầu đủ cho một cuộc họp bàn công việc.

bo-suu-tap-vi-da-nam-cam-tay-co-lon-kho-co-the-bo-qua (1)bo-suu-tap-vi-da-nam-cam-tay-co-lon-kho-co-the-bo-qua (2)

Chiếc ví cầm tay da thứ hai là một mẫu ví với hai phom cho người dùng lựa chọn, một là phom cỡ lớn, một là phom cỡ vừa. Chất da thật được gia công cần thận thành tông màu nâu đậm, ngoài không gian để đồ đủ cho kính, máy tính bảng, bút, tài liệu thì điểm nhấn của mẫu ví này là thiết kế điểm các loại giấy tờ tùy thân, tạp chí nhỏ theo từng lớp rất thuận tiện và thời trang.

bo-suu-tap-vi-da-nam-cam-tay-co-lon-kho-co-the-bo-qua (3)

Có hai tông mầu cho mẫu thứ 3 là đen và nâu đậm thêm tùy chọn cho khách hàng, mẫu ví cầm tauy này hoàn toàn dủ không gian như hai mẫu phía trên, tuy nhiên nhà thiết kế tối giản các ngăn cho nhu cầu sử dụng cơ bản hơn. Các ngăn vừa đủ không mở rộng. Ví phù hợp với người dùng vừa phải.

bo-suu-tap-vi-da-nam-cam-tay-co-lon-kho-co-the-bo-qua (4)bo-suu-tap-vi-da-nam-cam-tay-co-lon-kho-co-the-bo-qua (5)

Một thiết kế rất bắt mắt và sang trọng, rất nhiều ngăn để các phụ kiện nhỏ, từ kính mắt, bút, tài liệu, điện thoại thông minh , sổ tài liệu, dao nhiều chức năng, ngăn đrr máy tính bảng…. Ví được tiết kế tông màu nâu sáng lịch lãm, phù hợp người làm văn phòng, hội họp bàn bạc ý tưởng.

bo-suu-tap-vi-da-nam-cam-tay-co-lon-kho-co-the-bo-qua (6)

Mẫu cuối cung trong bài viết này khá nam tình, điều này được thể hiện ở màu sắc nâu đậm mạnh mẽ cùng không gian để đồ cực lớn, đáp ứng nhu cầu cho người dùng cần để nhiều phụ kiện.  Từ điện thoại, tài liệu, bút, các laoị card visit, dao, móc khóa… đủ cả.

bo-suu-tap-vi-da-nam-cam-tay-co-lon-kho-co-the-bo-qua (7)

Trên đây là một số mẫu ví cầm tay cỡ, hi vọng bạn sẽ chọn được chiếc ví ưng ý.