Cả năm ngập tràn tài lộc với việc sử dụng ví da nam đúng cách

 Cả năm ngập tràn tài lộc với việc sử dụng  ví da nam đúng cách

Với phái đẹp phụ kiện ví da hầu như là món đồ thời trang phối hợp ăn ý cùng bộ đồ của họ còn việc sử dụng bị xếp thứ hai, tuy nhiên điều này là năm mươi năm mươi đối vớiphái mạnh.

Chiếc ví da nam tuy nhỏ bé nhưng lại là thứ vũ khí lợi hai trong nhiều trường hợp, chúng giúp các chàng thể hiện đẳng cấp, sự mạnh, sự tập trung, phong cách mà sự thành đạt.
ca-nam-ngap-tran-tai-loc-voi-viec-su-dung-vi-da-nam-dung-cach (2)

 

Với đàn ông mà sử dụng chiếc ví chỉ cho chức năng sử dụng thì thật phí phạm, ví còn là ‘cái kho’ thu hút lộc vận, mang lại may mắn và thành công trong năm nay.

Việc chọn được món đồ coi là bất ly thân này và sử dụng chúng hợp phong thủy cũng giúp thuận lợi cho việc làm ăn, quan hệ với các đối tác. Dưới đây là một số chú ý cơ bản dựa trên cơ sở tham khảo cho quý khách hàng, bởi việc thành công còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác.

 

Màu sắc:

ca-nam-ngap-tran-tai-loc-voi-viec-su-dung-vi-da-nam-dung-cach (1)2

Một trong những điểm lưu ý nhất của phong thủy là màu sắc, màu có ảnh hưởng rất lớn đến việc tài lộc có chảy và túi bạn hay không cho đến khả năng giừ tiền có bị trôi ra ngoài không. Theo khuyến nghị của các nhà phong thủy hàng đầu các màu như nâu, đen, nâu đen được ưa chuộng hơn vì chúng đại diện cho sự bình tĩnh, chắc chắn…giúp bạn đưa ra các quyết đinh chính xác về tài chính tránh thất thoát.

 

Các men tuổi Dân, Tỵ hoặc Tí rất hợp với các màu này trong  năm nay, còn với các tuổi các cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng bởi các màu này có thể trung hòa với nhiều vận may trong 2017 này.

Cách chọn ví da nam hợp mệnh, hợp tuổi với mỗi người

Các màu sắc  các bạn nên tránh là đỏ, xanh và trắng là những gam màu nên tránh khi lựa chọn ví nam, các màu này có thể dẫn đến việc hao hụt tài chính, tài lộc vào thì ít mà ra thì nhiều.

 

Kiểu dáng:

ca-nam-ngap-tran-tai-loc-voi-viec-su-dung-vi-da-nam-dung-cach (1)

Về thiết kế kiểu dáng ví da nam nên có các ngăn để sử dụng rõ ràng, giúp bạn luôn nhanh chóng tìm được món đồ khi cần. Ví có ngăn để các loại giấy tờ tùy thân, ngăn để tiền mặt các mệnh giá lớn và mệnh giá nhỏ khác nhau thuận tiện cho việc sử dụng.

Bạn cũng nên để riêng các loại thẻ ngân hàng và có nơi để ảnh của bạn, gia đình người thân nữa.

Việc để đồ ngăn nắp gọn gàng giúp bạn tạo phong cách chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi trong công việc hay bên ngoài.

Hiện tại có hai loại ví da nam cơ bản xét về kiểu dáng là kiểu dài cầm tay và kiểu ví ngắn cũ, ví dài có thể để cả điện thoại thông minh nếu muốn, còn ví bình thường chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản. Tùy trường hợp hoàn cảnh mà bạn chọn sử dụng chiếc ví nào cho phù hợp.

Chất lượng:

Chất lượng ví là một điều khá quan trọng trong việc giúp bạn hút tiền tài, tại sao lại có điều này…đó là bởi thời gian. Bạn có thể tưởng tượng công việc của bạn, bạn làm ở nơi này một ít rồi nhảy sang chỗ khác một ít, nếu cứ mãi thể bạn chỉ là nhân viên thử viễc. Bạn hãy xác định mình làm tốt việc gì và tập trung vào nó bạn sẽ thành công.

Chiếc ví bên bạn từ 2 năm trở lên sẽ giúp bạn hút nhiều may mắn và đế ửu dụng lâu dài, bạn hãy chọn ví có chất lượng tốt. Nếu bạn có thể hãy sắm các mẫu ví da nam hàng hiệu, nếu không hãy trang bị cho mình các mẫu ví da thật để chúng luôn bên đẹp và mang lại tài lộc may mắn cho bạn lâu dài.