Cách chọn cặp công sở nam phù hợp

Này nay vô số các kiểu dáng cặp công sở nam ra đời, làm sao để chọn lựa được một chiếc cặp phù hợp với bạn?

Xem thêm:

Top 5 mẫu túi da nam màu nâu thời trang đầu hè

Bật mí cách chọn cặp da nam cho chàng công sở đẹp lịch lãm

5 mẫu cặp da nam cho chàng yêu màu xanh biếc

Chiếc cặp da nam mà bạn sử dụng hằng ngày không chỉ giúp bạn tiện ích khi mang theo các vật dụng cần thiết mà nó còn thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Trong một số trường hợp gặp mặt đối tác nó là một trong những vẻ bề ngoài mà khách hàng nhìn nhận bạn. Vì vậy bạn cần chú ý chọn màu cho mình một chiếc cặp công sở phù hợp nhất.

cap-cong-so-nam-1

 Lựa chọn cặp thể hiện đẳng cấp

Cách lựa chọn cặp công sở nam phù hợp

Thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cặp khác nhau nhưng chỉ có hai kiểu chính phù hợp với các nhân viên công sở là cặp đeo chéo và cặp táp. Để bạn có thể chọn lựa một sản phẩm hoàn hảo đi làm việc, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Chọn cặp công sở nam theo tính chất công việc

Tính chất công việc của bạn được xem là một trong những yếu tố quyết định đến chiếc cặp mà bạn dùng. Nếu bạn làm công việc văn phòng sang trọng, thường xuyên mặc áo vest, thường xuyên gặp khách hàng,… Bạn nên chọn chiếc cặp táp để phù hợp với các trang phục khác cũng như môi trường làm việc sang trọng của bạn. Đồng thời để nó góp phần tạo nên vẻ chững chạc cho bạn.

Ngược lại trong môi trường tự do, không quá khắc khe về trang phục, bạn có thể dùng cặp đeo chéo giúp bạn trông năng động hơn.

Chọn cặp công sở nam theo tuổi tác

Khi chọn được mẫu cặp cho mình bạn cần chú ý về tuổi tác, nếu bạn ở tuổi trung niên thì bạn nên chọn màu đen cho lỉnh lãm, chiếc cặp hình hộp có những đường vuông để thể hiện sự chững chặc của mình.

cap-cong-so-nam

Ngược lại khi ở tuổi đôi mươi, bạn có thể chọn các màu tươi sáng như, xám, nâu, đất,… cùng thiết kế không góc cạnh của cặp để phụ kiện hợp hơn với độ tuổi của bạn.

Chọn cặp công sở nam theo tính cách

Bạn cần xác định tính cách của mình là điểm tĩnh, nhiệt tình, vui vính, trầm lắng,… để chọn ra một chiếc cặp có những điểm nhấn riêng, thương hiệu riêng mà bạn yêu thích. Đế nó giúp bạn khẳng định phong cách cá nhân, tôn lên nét đẹp của sự đẳng cấp.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua cặp công sở nam đẹp. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một chiếc cặp da ưng ý, phù hợp với bạn và công việc của bạn.

Xem thêm tại: mrandmiss.vn