Cách mix đồ sành điệu cho Hotboy nhí nhà bạn

Bé Huỳnh Phong Vinh khoe phong cách thời trang ‘chất’ không thua kém các fashionisto nhí quốc tế.

Huỳnh Phong Vinh vừa tròn 6 tuổi. Với vẻ ngoài xinh xắn và cách ăn mặc chỉn chu, em thường được các bạn bè cùng lớp và câu lạc bộ gọi là ‘hot boy’.

Cách mix đồ sành điệu cho Hotboy nhí nhà bạn

Cách mix đồ sành điệu cho Hotboy nhí nhà bạn-1

Khi không diện đồng phục đến trường, Phong Vinh thường chọn cho mình nhiều bộ cánh bắt mắt với lối mix – match thanh lịch. Thay vì short và áo thun quen thuộc dành cho bé trai ở lứa tuổi nhi đồng, Phong Vinh nhìn bảnh bao hơn với sơ mi hoạ tiết, quần skinny trên nhiều chất liệu khác nhau.

Cách mix đồ sành điệu cho Hotboy nhí nhà bạn-2

Mỗi set đồ của ‘hot boy’ nhí đều được phối hợp một cách kỹ lưỡng từ trang phục đến các phụ kiện vòng tay, đồng hồ, giày dép và mắt kính đi kèm.

Cách mix đồ sành điệu cho Hotboy nhí nhà bạn-3 Cách mix đồ sành điệu cho Hotboy nhí nhà bạn-3

Những bộ suit với phom dáng đẹp cũng được chuẩn bị riêng cho cu cậu để xuất hiện trong những sự kiện quan trọng như tham gia trình diễn văn nghệ, biểu diễn thời trang, sinh nhật bạn bè.

Cách mix đồ sành điệu cho Hotboy nhí nhà bạn-5

Với khuôn mặt đáng yêu và lối biểu diễn chuyên nghiệp trước ống kính, Phong Vinh được chọn lựa là một trong 5 gương mặt đại diện của ‘Asian Kids Fashion Show’ sẽ được tổ chức vào ngày 9/6 tại TP HCM. Đồng thời, vừa qua em còn được mời vào vai chính trong dự án điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng.

Cách mix đồ sành điệu cho Hotboy nhí nhà bạn-6

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Duy Khánh, stylist Zen Da, trang điểm và làm tóc Huy Nguyễn.