Cẩn trọng khi mua cặp da hàng hiệu

Cặp da nam hàng hiệu dù là thương hiệu trong nước hay thương hiệu nước ngoài thì vẫn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều cánh mày râu, đặc biệt là những anh chàng trẻ trung, hiện đại. Tuy nhiên, giữa thị trường ‘tạp nham’ như hiện nay, khi mà các sản phẩm cặp da nam được làm giả, làm nhái hàng hiệu rất nhiều, bạn cần phải hết sức cẩn trọng mỗi khi muốn tìm mua cho mình một chiếc cặp nam hàng hiệu.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Khảo sát thị trường cặp da hàng hiệu

Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ khi biết rằng trong số những sản phẩm cặp xách nam hàng hiệu đang được bày bán trên khắp thế giới thì chỉ có khoảng 10% là hàng thật, còn lại đều là hàng giả, hàng nhái mà người ta thường gọi là hàng fake, từ ‘fake 1′ cho tới ‘fake n’.

can-than-khi-mua-cap-da-hang-hieu-1

Trên thực tế, cặp hiệu càng nổi tiếng, càng đắt tiền thì bị làm fake càng nhiều và càng tinh vi hơn. Thông thường, cặp nam thương hiệu nước ngoài khi nhập khẩu vào Việt Nam có giá đội lên rất nhiều do phải chịu nhiều thứ thuế khác nhau như thuế nhập khẩu, phí hải quan… Vì thế mà những cá nhân trong nước đã tìm cách chuộc lợi bằng việc làm cặp da nam giả và giới thiệu là cặp thương hiệu Việt nên có mức giá mềm hơn. Điều đó hoàn toàn không đúng nên bạn cần phải cảnh giác.

Những suy nghĩ sai lầm khi mua cặp da hàng hiệu

Mua cặp da nam hàng hiệu không có bảo hành

Chỉ cần là hàng hiệu, dù là thương hiệu Việt Nam hay nước ngoài thì đều có chế độ bảo hành. Hầu hết các sản phẩm cặp nam có giá trị trên 1 triệu đều được bảo hành 12 tháng. Nếu là hàng fake thì chế độ bảo hành thường rất mập mờ.

Nghĩ rằng cặp hàng hiệu phải là hàng xách tay

Nhiều đấng mày râu cho rằng chỉ hàng xách tay từ nước ngoài về mới là hàng hiệu. Nhưng thực tế hàng Việt Nam cũng có hàng hiệu với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy ưu tiên dùng hàng Việt trước khi đua nhau với tâm lý ‘sính ngoại’.

can-than-khi-mua-cap-da-hang-hieu-2

Mua cặp da hàng hiệu bằng mọi giá

Thực tế có rất nhiều sản phẩm cặp nam cao cấp với chất lượng tốt nhưng không phải hàng hiệu. Vậy tại sao bạn không chọn mua cặp da nam bình thường đủ đáp ứng nhu cầu của mình với mức giá phải chăng thay vì bỏ ra một số tiền lớn chỉ để sở hữu một chiếc cặp da nam mang một thương hiệu nào đó?

Xuất phát từ những phân tích trên đây, hy vọng bất cứ đấng mày râu nào cũng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn mua cặp nam hàng hiệu cho mình nhé.

Xem các sản phẩm cặp da nam mới nhất tại: Mrandmiss.vn