Cặp túi chống nước tiện lợi hữu ích cho những ngày mưa ẩm ướt

Cặp túi chống nước tiện lợi hữu ích cho những ngày mưa ẩm ướt

Vào những ngày này, những ngày mưa ẩm ướt của thời điểm giao mùa xuân hạ, miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riên, thời tiết nhiệt đới gió mùa đang thể hiện sự khó chịu của nó.

Thời gian này không chỉ trong nhà mà ngay khi bạn ra đương mọi đồ đạc luôn bị ấm ướt, khó chịu cho việc sử dụng mà còn ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của chúng nữa nhất là các đồ điện tử: laptop, điện thoại máy tính, đồ điện… Với đồ điện  trong nhà bạn nên cắm điện thường xuyên để cho điện sấy khô các bo mạch, đồ sẽ bền hơn. Vậy còn laptop, máy tính bảng bạn cần di chuyển để phục vụ công việc thì sao…? Bạn cần một loại phụ kiện chống ẩm, chống nước mưa, nếu bạn đang cần món đồ gì như vậy hãy đọc tiếp.

Khi nghĩ đến việc để laptop hay máy tính bảng chúng ta thường nghĩ đến cặp laptop, với các chàng thì họ ưa chuộng cặp da nam hơn cả vửa để được đồ và vừa thể hiện phong cách, tuy nhiên những ngày mưa thì cặp da nam hay túi da nam có vẻ như không hiệu quả, vì đồ da hay hư hỏng khi gặp nước. Chúng ta đang cần thứ chông nước cơ.

Hiện tại trên thị trương có khá nhiều mẫu cặp túi da chống nước, có thể chỉ chống tia nước cho đến chống hoàn toàn như một chiếc áo mưa cho laptop của bạn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình chiếc cặp loại nào phù hợp.

Dưới đây là một số mẫu túi xách nam có khả năm chống tia nước, chống ẩm cho các đồ dùng tăng tuổi thọ của chúng:

Mẫu túi xách với chất liệu vải dù cao cấp chống nước được thiết kế bắt mắt vừa ngăn nước làm hại các phụ kiện của bạn vừa tạo phong cách thời trang.

Cúng tông màu và nguyên liệu như mẫu túi vải chống nước như trên nhưng với thiết kế khác, tạo vẻ năng động, có nét phá cách cá tính.

Còn dưới đây là các mẫu cặp chống nước cho laptop:

cap-tui-chong-nuoc-tien-loi-huu-ich-cho-nhung-ngay-mua-am-uot (1)

Với thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả tối ưu cho việc sử dụng những ngày mưa gió, vài chống nước, bên trong có các lớp chống sốc chống va đập. Tuy nhiên đây là các mẫu cặp laptop chống tia nước chứ không thể chống nước dưới trời mưa như trút nước nhé:

cap-tui-chong-nuoc-tien-loi-huu-ich-cho-nhung-ngay-mua-am-uot (3)

Ngoài thiết kế tối ưu sử dụng thì giá thành của các mẫu cặp túi này rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tướng sử dụng từ học sinh sinh viên đến người dung cao cấp.

cap-tui-chong-nuoc-tien-loi-huu-ich-cho-nhung-ngay-mua-am-uot (2)

Trong các mẫu trên thì 2 mẫu ban đầu đang trên kệ tại Mrandmiss Shop, nếu bạn ưng các mẫu dưới vui lòng liên hệ đặt hàng nhé.