Đánh giá 3 chất liệu da thật làm cặp da nam

Cặp xách nam da thật hiện nay được sản xuất từ nhiều loại da khác nhau, trong đó phổ biến nhất là da bò, da cừu và da cá sấu. Mỗi loại da đều có ưu nhược điểm riêng làm nên giá trị thực tế của chúng. Sau đây, chúng ta hãy cùng đánh giá về 3 loại da thật dùng để làm cặp nam phổ biến này nhé.

chat-lieu-lam-cap-da-nam-1

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ưu nhược điểm của 3 loại cặp da nam phổ biến nhất

Cặp da nam bằng chất liệu da cừu

Da cừu là một trong số những loại da thật cao cấp nhất hiện nay. Kiểu cặp nam đẹp này được cả phái nữ lẫn phái nam yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp ‘mĩ miều’ của nó mà còn là bởi sự mềm mịn và độ nhẹ không một loại da thật nào khác có thể sánh được.

Tuy nhiên, chính vì mềm nhẹ như thế nên da cừu rất mỏng, dễ bị kéo giãn và có độ bền không cao bằng các loại da khác. Nếu muốn sử dụng cặp nam da cừu lâu bền, bạn cần phải biết cách sử dụng, bảo quản một cách kỹ lưỡng hơn.

Cặp da nam bằng chất liệu da cá sấu

Da cá sấu là loại da sang, hiếm và đắt giá bậc nhất hiện nay. Người ta thường dùng da bụng và da lưng cá sấu để sản xuất cặp nam. Cặp nam đẹp bằng da cá sấu tuy bề mặt hơi gồ ghề, gai góc nhưng nhìn rất sang với những hoa văn tự nhiên độc đáo. Đặc biệt, khi sờ vào chiếc cặp nam bằng da cá sấu, bạn sẽ thấy sự mềm dẻo nhưng không kém phần cứng cáp đặc trưng. Đó chính là những đặc điểm riêng có làm nên giá trị của kiểu cặp xách nam làm bằng chất liệu da quý hiếm này.

chat-lieu-lam-cap-da-nam-2

Tuy nhiên, vì sự quý hiếm như thế mà cặp nam da cá sấu hiện nay bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Nếu không biết cách, dù cho bỏ ra một số tiền lớn thì bạn vẫn không thể sở hữu được một chiếc cặp bằng da cá sấu thật đâu đấy nhé.

Cặp da nam bằng chất liệu da bò

So với hai loại da trên thì cặp nam da bò là kiểu cặp được sử dụng phổ biến hơn cả bởi độ bền đẹp cao mà giá cả thì phải chăng nhất. Ưu điểm lớn nhất của cặp da bò là đa dạng với da bò vân, da bò sáp và da bò hạt, độ đàn hồi tốt, dày dặn nhưng không kém phần mềm mại. Chính bởi những ưu điểm như trên mà chất liệu da bò có thể làm ra được những chiếc cặp nam có kiểu dáng đa dạng và có khả năng chứa đựng được nhiều vật dụng nặng hơn.

Trên thực tế, chất liệu da của cặp nam quyết định đến giá trị, sự sang trọng và đẳng cấp của nó. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua cặp nam đẹp cho mình nhé.

Xem thêm các sản phẩm mới nhất tại: Mrandmiss.vn