Facebook thay đổi giao diện mới, rất nhiều thay đổi đang được cập nhật

Sau một thời gian dài thử nghiệm trên một số người dùng, thì hôm nay Facebook đang dần áp dụng giao diện mới lên toàn bộ người dùng, cả mobile lẫn Facebook trên trình duyệt đều được cập nhật 

Ngày 15 tháng 8 vừa qua, Facebook tuyên bố sẽ thực hiện một số thay đổi trên giao diện News Feed của cả hai phiên bản desktop và mobile. Những thay đổi mới này sẽ được áp dụng dần dần trong một vài tuần tới, do đó một số người dùng sẽ có giao diện mới trước và một số người sẽ phải đợi thêm một hoặc hai tuần nữa.

Giao diện mới của News Feed sẽ giúp người sử dụng Facebook cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Giao diện cũ

Giao diện mới

Đầu tiên, mình có thể thấy được đối với giao diện desktop đó là thanh menu bar màu xanh đậm đã được Facebook làm nhạt màu trở lại. Ngoài ra các biểu tượng Avatar, comments trên Facebook được bo tròn (cũ là hình vuông), các nút button được thay thế bằng màu trắng tạo cảm giác Facebook giờ đây sáng hơn rất nhiều so với giao diện cũ.

Giao diện cũ

Giao diện mới

Để cập nhật giao diện mới này với mobile bạn chỉ cần cập nhật lên phiên bản cập nhật mới nhất, còn đối với phiên bản Desktop hiện tại Facebook đã cập nhật giao diện mới cho Chrome, Safari vẫn chưa được cập nhật.