Finger Spinner, trò chơi ăn theo Fidget Spinner đang đứng đầu App Store

Nhắc đến KetchApp hẳn là không phải ai cũng biết. Nhưng nhắc đến các tựa game như 2048, Stick Hero, Spring Ninja, Skyward…thì chẳng còn xa lạ gì nữa. KetchApp – chính là cha đẻ của những tựa game ấy. Lần này, cha đẻ của những tựa game trên vừa ra mắt một tựa game mới đó là Finger Spinner, trò chơi giống như món đồ chơi Fidget Spinner đang là cơn sốt trên toàn thế giới.

Một vài thông tin về Fidget Spinner cho bạn nào chưa biết:

spinner-la-gi

Spinner là một dạng đồ chơi fidget nhỏ bạn có thể mang theo hằng ngày (EDC) dùng để quay và có thể giúp giảm stress và bồn chồn với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ý tưởng cơ bản về công dụng của spinner là khi thường xuyên mang theo chúng, bạn có thể giảm thiểu những thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi hoặc hút thuốc. Thay vì quay bút, cắn móng tay, gõ tay xuống bàn, bạn có thể xoay spinner để thấy bình tĩnh hơn. Rất nhiều người đã có thể bỏ hẳn được thói quen xấu sau khi sử dụng spinner.

Spinner nhanh chóng trở nên phổ biến với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy hết những triệu chứng của chứng ADHD vào những vòng quay của spinner.

Spinner có thể giúp giảm stress và bồn chồn. Nếu bạn mắc chứng rối loạn lo âu nặng, thì có thể spinner sẽ không giúp được quá nhiều. Chỉ có bạn mới biết cơ thể sẽ phản ứng thế nào sau khi sử dụng spinner, nhưng bạn hãy nhớ rằng, có rất nhiều người đã bỏ được thói quen xấu và giảm stress vì sử dụng spinner.

-Spinner.vn

IMG_0504

Và đối với tựa game Finger Spinner cũng giống như vậy, bạn sẽ dùng ngón tay vuốt mạnh qua trái hoặc qua phải, mỗi lần chơi bạn sẽ vuốt 5 lần như thế để quay được số vòng cao nhất. Bạn sẽ tích lũy điểm dần để lên level để mở các Spinner mới, mỗi lần chơi bạn cũng sẽ được tích lũy tiền nâng cấp Spinner mình lên để có thể quay nhiều vòng hơn.

IMG_0505

Hiện tại, Finger Spinner đang đứng đầu trên BXH App Store mục Miễn phí, bạn có thể mở App Store lên và dễ dàng tải về ngay, hoặc là nhấn vào đường dẫn trực tiếp dưới đây:

iOS: Finger Spinner