Fujifilm ra mắt bộ đôi instax SQUARE SQ10 và instax mini 9

Hôm nay Fujifilm Việt Nam đã ra mắt bộ đôi máy chụp ảnh lấy ngay tên gọi “instax SQUARE SQ10” và “instax mini 9”. Đây là hai chiếc máy ảnh có sự khác biệt và độc đáo so với những chiếc máy kỹ thuật số khác đang tràn ngập thị trường.

SQ10 lấy chủ đề “The New Shape of Creativity – Hình dạng sáng tạo mới”, đây là sản phẩm nổi bật nhất trong dòng Instax của Fuji. Không như những máy ảnh kỹ thuật số hiện nay, việc chụp ảnh khá dễ dàng và chỉnh sửa cũng vậy, những chiếc máy Instax đòi hỏi người chụp phải cẩn thận hơn trong việc chọn bố cục, điều chỉnh cho hài hoà trước khi bấm máy, nhưng đây cũng là một điểm khiến nhiều người sẽ thích và đạc biệt là các bạn trẻ yêu thích in ảnh lưu giữ. Hình ảnh được chụp ra sẽ là định dạng hình vuông, lấy theo cảm hứng từ Instagram và những mạng xã hội hình ảnh.

Khác biệt lớn nhất của SQ10 với những dòng máy chụp lấy ngay khác, đó chính là màn hình LCD cho phép xem trước ảnh, bên dưới còn có các nút tuỳ chỉnh màu sắc, độ sáng, bộ lọc ảnh (giống trên Instagram). Giao diện trên máy cũng được hãng tối ưu để người chụp có thể xem lại, chỉnh sửa ảnh và chọn hình ảnh nào muốn in ra. SQ10 cũng tích hợp một khe thẻ nhớ MicroSD để lưu ảnh, người dùng cũng có thể chọn ảnh từ trên thẻ để in nếu muốn mà không cần nhất thiết phải chụp trực tiếp từ camera. SQ10 cho phép chụp đến 160 hình ảnh trong một lần sạc, máy chứa được 10 tấm phim với giá khoảng 25.000 đ / phim.

Giá bán cho SQ10 là 6.990.000 đồng.

Bên cạnh đó, Fuji cũng giới thiệu Instax mini 9 kế tiếp dòng mini 8. Mini 9 vẫn giữ những đặc điểm trước đây và được trang bị thêm gương selfie ngay cụm camera để chúng ta dễ dàng chụp tự sướng hơn. Mini 9 cho phép chụp tự động, cài đặt khẩu độ, bù trừ sáng, lấy nét nhanh, rất phù hợp cho thể loại ảnh chân dung.

Máy có 5 màu bao gồm Hồng, Xanh lá, Xanh cô ban, Trắng khói và Xanh biển. Giá bán cho Instax mini 9 là 1.990.000 đồng.

Tham khảo sản phẩm:

  • Website: http://fujifilm-vietnam.vn/Default.aspx
  • SQ10: http://fujifilm-vietnam.vn/en/products/consumer_products/instant_photo/instant/instax_square_sq10/
  • Mini 9: http://fujifilm-vietnam.vn/en/products/consumer_products/instant_photo/instant/instax_mini_91/

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên mở bán, rất nhiều bạn trẻ đã có mặt xếp hàng để mua Mini 9 với khuyến mãi giảm đến 50%.