Gucci Décor – “Cuộc tấn công” của Gucci vào thế giới nội thất

Với tinh thần không tạo ra bất kỳ phong cách trang trí nhất định nào mà chỉ đưa ra những thành tố để từ đó khách hàng có thể tự sáng tạo nên một không gian sống của riêng mình, Gucci Décor đồng điệu với tinh thần của những bộ sưu tập thời trang từ giám đốc sáng tạo Alessandro Michele. Những thiết kế từ bộ sưu tập Gucci Décor tái hiện lại nhiều motif vốn đã quen thuộc với khán giả thông qua các show diễn catwalk đặc sắc của Gucci.

Mọi họa tiết, màu sắc, kiểu dáng và những hình trang trí ấn tượng từ những bộ sưu tập thời trang của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michelle đã được tái hiện hoàn hảo trên những thiết kế nội thất và đồ sứ; tạo nên một tổng thể đầy màu sắc, không bị ép theo bất cứ quy tắc hay khuôn khổ nào.

gucci-decor-group2

Gucci Décor sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội tự tạo nên một không gian sống riêng tư và đậm chất nghệ sĩ cho mình.

gucci-decor-cushions

Các thiết kế nội thất và đồ sứ từ bộ sưu tập Gucci Décor đều mang những motif đã quen thuộc với các tín đồ thời trang qua những show diễn runway của giám đốc sáng tạo Alessandro Michelle.

Những hình ảnh trang trí mang cảm hứng thiên nhiên từ bộ sưu tập Gucci Garden hay Gucci Flora cũng hiện hữu rõ rệt trong từng thiết kế của Gucci Décor. Với sản phẩm trải rộng từ mành cửa, giấy dán tường, khay đựng, ly tách, gối, nến thơm và bàn ghế, Gucci Décor mang lại một trải nghiệm nội thất mới mẻ đến khách hàng của mình. Bộ sưu tập này sẽ được ra mắt vào tháng Chín tại mọi cửa hàng Gucci trên toàn cầu, cũng như trên trang bán hàng online của hãng.

Và đúng với tinh thần mang lại một lối sống Gucci đúng nghĩa, bộ sưu tập sẽ không có không gian trưng bày tách rời mà được kết hợp trưng bày cùng quần áo, phụ kiện và không gian cửa hàng – mang lại một trải nghiệm hoàn hảo và đậm chất Gucci nhất cho các khách hàng.

dia

Đồ sứ trong bộ sưu tập Gucci Décor được chế tác bởi Richard Ginori, một công ty được thành lập tại Florence, Ý từ năm 1735. Mang mô típ rắn, hoa cỏ, động vật quen thuộc của Gucci trong màu sắc bắt mắt, đây là những vật trang trí tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống.

ly

Với kĩ năng nhà nghề của Richard Ginori, những màu sắc rực rỡ của các hoa văn Gucci hiện lên trên gốm vô cùng bắt mắt. Phần nắp với hình ảnh động vật làm nổi 3D tạo nên điểm nhấn độc đáo cho những chiếc ly từ Gucci Décor.

nenthom

Cùng với bộ chân đế nến, Gucci Décor còn cho ra mắt bộ nến thơm đi kèm với 4 mùi: Inventum, Fumus, Herbosum và Esotericum; mỗi mùi hương mang một cảm hứng khác nhau từ thiên nhiên.

manhcua

Những tấm bình phong với thiết kế cổ điển, mang những họa tiết đặc trưng của Gucci góp phần cộng hưởng với các thiết kế thời trang lãng mạn và độc đáo của thương hiệu.

ghe

Những chiếc ghế cao cấp được thực hiện tỉ mỉ, với phần lót bằng nhung in những họa tiết độc đáo như Gucci Flora hay Gucci Garden sẽ mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho bất kỳ không gian sống nào.

goi

Những chiếc gối đa dạng về hình dạng cũng như hình trang trí và các loại đường diềm mang những mô típ nổi tiếng của Gucci như rắn, ong, mèo rừng và hổ… được làm từ chất liệu nhung cao cấp và mềm mại.