Hiếu Nguyễn trở thành đại sứ thương hiệu luxury dành cho phái mạnh

Antonio De Torres là một trong số hiếm hoi các nhà thiết kế nước ngoài đến Việt Nam để phát triển thương hiệu thời trang riêng. Trước đó, ông từng phụ trách nhiều vị trí quan trọng như trưởng phòng kinh doanh, chuyên gia tư vấn may đo, chuyên gia định hướng và phát triển thị trường thời trang nam tại những nhà mốt lớn trên thế giới.

_mg_5757

Diễn viên Hiếu Nguyễn (giữa) và NTK Antonio De Torres (phải)

Sinh ra và lớn lên ở vùng biển Newport Beach, California, Antonio De Torres mang trong mình phong cách sống của giới thượng lưu miền duyên hải: sang trọng, tươi mới và thuần khiết. Những dấu ấn này luôn hiện hữu trong phong cách thời trang của Antonio và được thể hiện rất rõ rệt trong những sáng tạo ông mang đến cho thương hiệu mang tên mình.

Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu “Made in Vietnam” mang chất lượng và đẳng cấp của những nhà mốt lừng danh thế giới, NTK người Mỹ gốc Tây Ban Nha đã mời các chuyên gia thời trang quốc tế đến Việt Nam để mang đến dòng sản phẩm cao cấp, hướng đến phái mạnh sành sỏi, những người biết tận hưởng những sản phẩm đạt chuẩn mực luxury. Đó cũng chính là lý do mà Antonio De Torres chọn diễn viên Hiếu Nguyễn trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang của mình.

Lần đầu gặp mặt, Hiếu Nguyễn đã trở thành “chàng thơ” của tôi. Anh chính là hình tượng nam giới lý tưởng mà chúng tôi muốn hướng đến: lãng tử, nam tính, phóng khoáng, thanh lịch, đầy khí chất và đặc biệt là biết trân trọng giá trị bản thân. Ê kíp sáng tạo của chúng tôi và Hiếu Nguyễn đều có một mong muốn đó là nâng cao thẩm mỹ và định hình gu thưởng thức trong cuộc sống, không chỉ thời trang, cho phái mạnh Việt.” NTK Antonio De Torres chia sẻ.

m98a1173

Diễn viên Hiếu Nguyễn là Đại sứ thương hiệu chính thức cho Antonio De Torres

Về phía mình, Hiếu Nguyễn cũng hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được lựa chọn là Đại sứ thương hiệu trong nước của Antonio De Torres. Bởi vốn tôi yêu thích nét tinh tế, sự tỉ mẩn đạt đến mức độ tinh xảo trong những thiết kế thời thượng, đầy vẻ phóng khoáng và tính ứng dụng của Antonio, khi có dịp chiêm ngưỡng những ‘tác phẩm’ của ông trên nhiều tạp chí hàng đầu quốc tế và trong nước.”

Tối 11/8, NTK Antonio De Torres vừa tổ chức sự kiện khai trương lại cửa hàng của mình tại địa chỉ 42A1 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều sao Việt như Phi Thanh Vân, Sam, Kelly, giải Bạc Siêu mẫu 2015 Mạnh Khang, người mẫu Diệu Huyền, Quang Đại,  NTK Lâm Gia Khang,… và đặc biệt là diễn viên Hiếu Nguyễn với vai trò Đại sứ thương hiệu.

NTK Antonio De Torres và người mẫu Phi Thanh Vân

NTK Antonio De Torres và người mẫu Phi Thanh Vân

Người mẫu Diệu Huyền

Người mẫu Diệu Huyền

Diễn viên Xuân Phúc

Diễn viên Xuân Phúc

Diễn viên Hoàng Kỳ Nam

Diễn viên Hoàng Kỳ Nam

NTK Antonio De Torres và Giải bạc Siêu mẫu 2015 Vĩnh Khang - MC chương trình Let's Style của VTV6

NTK Antonio De Torres và Giải bạc Siêu mẫu 2015 Vĩnh Khang – MC chương trình “Let’s Style” của VTV6

Người mẫu Quang Đại

Người mẫu Quang Đại

NTK Lâm Gia Khang đến chúc mừng NTK Antonio De Torres

NTK Lâm Gia Khang đến chúc mừng NTK Antonio De Torres

Hot girl Sam và Hiếu Nguyễn

Hot girl Sam và Hiếu Nguyễn

Hot girl Kelly cũng có mặt trong buổi tiệc thân mật của Antonio De Torres

Hot girl Kelly cũng có mặt trong buổi tiệc thân mật của Antonio De Torres