H&M hợp tác với Erdem trong BST hợp tác ra mắt tháng 11 sẽ có tại Việt Nam

Erdem Moralioglu là nhà thiết kế người Canada rất thành công với thương hiệu Erdem cùng những bộ sưu tập được ra mắt trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang London. Nhắc đến Erdem là giới mộ điệu ngay lập tức nghĩ đến những họa tiết hoa hết mực nữ tính, những phom dáng yêu kiều, thướt tha. Anh được ví như một nhà thơ với những thiết kế lãng mạn đến tột cùng được phái đẹp ở khắp mọi nơi ngưỡng mộ và ca tụng.

NTK Erdem Moralioglu

NTK Erdem Moralioglu

BST Resort 2017 của Erdem

BST Resort 2017 của Erdem

BST Xuân Hè 2017 của Erdem

BST Xuân Hè 2017 của Erdem

Công nương Kate Middleton thường xuyên lựa chọn trang phục của Erdem trong những dịp quan trọng

Công nương Kate Middleton thường xuyên lựa chọn trang phục của Erdem trong những dịp quan trọng

Chân dài gốc Úc Miranda Kerr cũng là một tín đồ của Erdem

Chân dài gốc Úc Miranda Kerr cũng là một tín đồ của Erdem

Sự hợp tác giữa HM và Erdem đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang. Erdem sẽ tái hiện những phong cách thiết kế mang dấu ấn đặc trưng nhất của mình theo cách thức mới mẻ; “chơi đùa” với kỹ thuật in ấn, vải vóc và kỹ thuật may thủ công tỉ mỉ, vốn là những yếu tố tạo nên tên tuổi của Erdem.

erdemxhm_announcementportrait

Từ trái qua: Ann-Sofie Johansson – Cố vấn Nghệ thuật của HM, NTK Erdem và đạo diễn Baz Luhrmann

Erdem sẽ mang đến một bộ sưu tập hoàn toàn mới dành cho nữ giới và lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập dành cho nam giới. Erdem tin vào sức mạnh của vẻ đẹp, tìm tòi những tư liệu lịch sử và khám phá những câu chuyện thầm kín để thể hiện qua những mẫu thiết kế của mình. “Tôi thực sự hạnh phúc khi hợp tác với HM, và khám phá công việc của mình theo cách hoàn toàn mới, bao gồm cả bộ sưu tập dành cho nam giới mà tôi chưa từng thực hiện,” anh chia sẻ.

 

Đoạn phim ngắn giới thiệu về BST Erdem x HM được thực hiện bởi đạo diễn Baz Luhrmann

Không chỉ vậy, với BST Erdem x HM, câu chuyện xuyên suốt bộ sưu tập sẽ được “kể” lại bằng ngôn ngữ hình ảnh của đạo diễn người Úc Baz Luhrmann (“Moulin Rouge”, “Australia”). “Đối với tôi, thời trang là một phạm trù vượt qua giới hạn của vải vóc, đó là một hình thức biểu đạt – hình thức nghệ thuật rất khác biệt. Tôi rất hào hứng khi hợp tác với Erdem và HM để thuật lại câu chuyện về bộ sưu tập độc đáo này,” Baz Luhrmann nói.

Đạo diễn Baz Luhrmann (trái) và NTK Erdem

Đạo diễn Baz Luhrmann (trái) và NTK Erdem

Ann-Sofie Johansson - Cố vấn Nghệ thuật của HM

Ann-Sofie Johansson – Cố vấn Nghệ thuật của HM

Từ thời điểm chúng tôi bắt đầu thảo luận với Erdem về quá trình hợp tác, tôi đã rất ấn tượng với tầm nhìn của anh ấy. Đối với bộ sưu tập Erdem x HM, anh ấy đã tạo nên một thế giới tuyệt đẹp, trang nhã, giàu chi tiết và đầy quyến rũ. Đây là những bộ trang phục đặc biệt mà bạn sẽ muốn mặc mãi,” Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo của HM cho hay.

Bộ sưu tập Erdem x HM sẽ chính thức được ra mắt tại 66 quốc gia, trong đó có Việt Nam, và trên website hm.com từ ngày 02/11.