“Hot girl phòng gym” sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa

Sở hữu body chuẩn như kẻ vẽ, người đẹp phòng gym này thường lựa chọn những bộ trang phục khéo tôn vóc dáng.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 1
"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 2

Trần Noãn Ương là người đẹp phòng gym Trung Quốc thế hệ đầu nổi bật với vóc dáng đẹp.

Trần Noãn Ương sinh năm 1990 là người đẹp phòng gym thế hệ đầu của Trung Quốc. Cô đến từ Hàng Châu, Chiết Giang và tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hàng Châu. Tuy nhiên, Trần Noãn Ương không theo con đường “gõ đầu trẻ” mà trở thành huấn luyện viên thể hình. Thực tế, cô đã nổi tiếng cách đây 6 năm khi những tấm hình tới phòng tập được đăng tải. 

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 3
"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 4

Cô sở hữu gần 3 triệu người theo dõi trên Weibo và gần nửa triệu người theo dõi trên Instagram.

Hiện tại, người đẹp đã 31 tuổi nhưng vẫn có sức hút với công chúng. Lượng người theo dõi cô trên Weibo lên tới gần 3 triệu. Trần Noãn Ương không quá cao – chỉ 1m63 nhưng thon gọn và săn chắc với tỷ lệ mỡ cơ thể chỉ khoảng 10%. 

Mỗi hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của người đẹp đều nhận được sự tương tác tích cực của cộng đồng mạng. Chẳng những bởi Trần Noãn Ương có vóc dáng đẹp mà còn vì cô khéo léo chọn trang phục ấn tượng để tôn được body như kẻ vẽ. 

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 6

Trần Noãn Ương không theo đuổi xu hướng đường cong “sóng thần” mà chú trọng xây dựng hình thể thon gọn, săn chắc. Để tôn được nét đẹp này, cô lựa chọn mặc mốt khoe nội y cùng với blazer. Người đẹp kết hợp với quần vải cạp cao nhưng diện theo kiểu “quên” cài khóa để khoe cơ bụng.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 7

Nội y cũng là trang phục xuất hiện nhiều trong tủ đồ của Trần Noãn Ương. Nhưng thay vì chọn những thiết kế thiên về phong cách gợi cảm như đồ ren mỏng, cô lại yêu thích các bộ nội y mang phong cách thể thao khỏe khoắn, phù hợp với hình ảnh cá nhân.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 8

Phong cách thể thao không chỉ bó hẹp trong những chiếc quần rộng thùng thình hay áo phông free size. Thực tế, chỉ cần biến tấu các item bạn đã có thể trở nên gợi cảm hơn. Với set đồ này, Trần Noãn Ương chọn mặc áo croptop kết hợp với quần baggy và kéo quần thấp khoe nội y và cơ bụng.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 9

Có thể thấy, Trần Noãn Ương yêu thích phong cách gợi cảm nhưng mang hơi hướng thể thao với những item như quần thun, áo croptop. Kiểu trang phục này những tưởng chỉ có thể mặc trong phòng tập nhưng nếu biết cách kết hợp khéo léo chúng vẫn có thể trở nên thời thượng hơn.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 10

Trần Noãn Ương mặc gợi cảm nhưng không khiến người ta có cảm giác quá mức, mọi thứ được kiểm soát trong chừng mực. Chẳng cần “phồn thực” với vóc dáng nảy nở, vẻ đẹp cân đối của người đẹp lại mang đến nét quyến rũ một cách tinh tế khi điện đồ kiểu trên.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 11

Lúc khác, người đẹp cho thấy hình ảnh nữ tính khi mặc trang phục gồm áo hai dây dáng ngắn mặc cùng chân váy cạp cao màu trắng. Những thiết kế cạp cao vẫn được xem là item “mix & match” chuẩn nhất với áo croptop vì nó cân bằng được độ dài, ngắn của trang phục.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 12

Khi ra ngoài, cô cũng không chọn những thiết kế cầu kỳ mà ưa mặc trang phục đơn giản như quần jean cạp cao mặc cùng áo croptop hai dây. Phong cách gợi cảm của người đẹp đến từ những item đơn giản, phổ biến nhưng được kết hợp một cách hợp mốt.