HTC 10 Evo giá 6 triệu đồng sắp bán ở Việt Nam

HTC 10 Evo vẫn có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối nhưng thêm khả năng chống nước, máy có giá tầm trung nhưng hiệu năng mạnh nhờ chip Snapdragon 810.

Đây có thể coi là phiên bản giá rẻ của HTC 10, model cao cấp có giá bán lên tới 15 triệu đồng ở Việt Nam. So với 10, bản Evo có kích thước lớn hơn, thêm khả năng chống nước đạt chuẩn IP57 và điều chỉnh lại vị trí camera, đèn flash. Màn hình 2K QHD cũng được nới rộng từ 5,2 lên 5,5 inch. Tuy nhiên, thiết kế vỏ kim loại nguyên khối và kiểu dáng của HTC 10 và HTC 10 Evo rất giống nhau.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Theo hệ thống Thế giới di động, phải tới cuối tháng 6 sản phẩm mới được bán ra ở Việt Nam với giá dự kiến 6 triệu đồng. Nhưng giờ đã có rất nhiều người đặt hàng trước. Sản phẩm có thể tạo biến động trên thị trường thời gian tới, vì đánh thẳng vào phân khúc tầm trung với các model đang ăn khách hiện giờ như Galaxy J7 Prime, J5 Prime hay Oppo F1s. Ngoài thiết kế, lợi thế lớn của 10 Evo nằm ở hiệu năng mạnh, dùng hệ điều hành Android 7.0 và nhiều tính năng có trên smartphone cao cấp.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

HTC 10 Evo sắp bán ở Việt Nam sẽ dùng chip Snapdragon 810, vi xử lý thế hệ trước Snapdragon 820 trên HTC 10 và kết hợp với RAM 3GB. Cấu hình này hứa hẹn đem lại trải nghiệm tốt cho việc giải trí, chơi game so với các smartphone tầm trung hiện giờ. Tuy nhiên, nhược điểm của 10 Evo và chip Snapdragon 810 có thể gặp phải là quá nóng và ngốn pin. Dung lượng pin của máy 3.200 mAh, nhiều hơn HTC 10 200 mAh.

Các thông số và tính năng khác trên HTC 10 Evo cũng đáng được chú ý. Camera chính sử dụng cảm biến 16 megapixel với ống kính khẩu độ f/2.0 và có tính năng lấy nét theo pha, chống rung quang học. Âm thanh hỗ trợ công nghệ BoomSound và hỗ trợ nhạc chuẩn Hi-res 24-bit. Dù vậy, jack tai nghe truyền thống bị loại bỏ và người dùng phải dùng chung với cổng sạc USB-C.