Huawei Nova 2 sẽ được trang bị camera kép?

Huawei đã xác nhận sự trở lại của chiếc smartphone Nova của mình vào sự kiện IFa 2016. Tuy chưa biết rõ về thông số của chiếc smartphone nhưng chắn chắn rằng thiết bị này sẽ được trang bị camera kép.

Theo như bức ảnh được đăng tải bởi TENAA, chiếc smartphone Nova 2 của Huawei  sẽ được trang bị camera kép. Tuy các thông số kĩ thuật vẫn chưa được tiết lộ, nhưng qua thiết kế của chiếc điện thoại này, người dùng có thể thấy thiết bị này khá khác biệt so với người tiền nhiệm, chỉ có nét tương tự ở các góc.

Huawei Nova 2 trang bị camera kép được xác thực bởi TENAA

Chiếc điện thoại này sẽ có vỏ kim loại, trang bị camera kép, cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Bức ảnh được TENAA đăng tải cho thấy Nova 2 chắn chắn sẽ có màu hồng vàng, mong rằng nhà sản xuất sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc khác chứ không chỉ mỗi màu hồng vàng này. Nhiều tin đồn cho rằng chiếc smartphone này sẽ trang bị màn hình 5 inch Full HD với chip xử lý Snapdragon 625, 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Camera trước có độ phân giản 8 MP, camera sau có khả năng tự động lấy nét theo pha có độ phân giải 12 MP. Thiết bị này có dung lượng pin 3,020 mAh, cổng kết nối USB Type-C, hỗ trợ hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và có thể nâng cấp lên Android 7.0 Nougat.

Nếu được trang bị với các thông số kĩ thuật trên thì chiếc Nova 2 sẽ là sản phẩm tầm trung. Rất có thể chiếc smartphone này sẽ được trang bị chip xử lý mới hơn, camera tốt hơn, màn hình to và mỏng hơn. Và nhiều tin đồn cho rằng Huawei sẽ trang bị màn hình có kích thước 5,5 inch trở lên cho Nova 2