Hưởng ứng Steam Summer Sale, Humble Bundle tặng game Killing Floor trị giá $20

Steam Summer Sale 2017 đã chính thức bắt đầu từ lúc 0h sáng hôm nay, hàng ngày tựa game đang được sale trên hệ thống Steam từ hôm nay ngày 05/07/2017. Trong dịp này, thì Humble Bundle cũng đang tặng tựa game Killing Floor trị giá $20 trên website của họ.

Một ít thông tin về tựa game Killing Floor:

Tiền thân của Killing Floor là một bản mod của tựa game hành động bắn súng đình đám Unreal Tournament 2004. Lần đầu ra mắt làng game vào năm 2005, Killing Floor đã bất ngờ được đông đảo người chơi hưởng ứng nhiệt liệt và các tờ báo game uy tín đánh giá tốt. Đó là động lực giúp Alex Quick – trưởng nhóm phát triển KF – cùng nhóm của mình tiếp tục làm việc để duy trì bản mod này.

Lối chơi của Killing Floor rất đơn giản: chặn đứng đợt càn quét của specimen, sau đó tìm tay buôn vũ khí để mua thêm vật dụng nhằm đối phó các đợt tấn công kế tiếp. Cứ thế xoay vòng cho đến khi bạn chạm trán tên trùm Patriarch. Hắn là một gã đồ tể được trang bị “hàng nóng” tận răng với súng phóng hỏa tiễn, súng máy 8 nòng và có khả năng tàng hình. Trông bề ngoài hắn có vẻ tầm thường nhưng con trùm này rất khó khuất phục, đặc biệt trong trường hợp bạn chỉ có một mình ở phần chơi đơn. Với 9 loại specimen, vũ khí đa dạng về cả lượng và chất cùng bản đồ phi tuyến tính, đảm bảo bạn sẽ thoải mái tung hoành và bận rộn với làn sóng tấn công dồn dập từ đối phương.

-GameK

Bây giờ hãy nhanh chóng nhận game trước nào, để nhận game bạn hãy truy cập vào đường link này: https://www.humblebundle.com/store/killing-floor

Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Add to Cart và Check out tuy nhiên nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh chóng tự tạo cho mình một tải khoản đã nhé.

Giờ bạn làm theo các bước, tiếp theo nhấn Get it Free! và chờ Processing 

Cuối còn là nhận key game.

Nếu bạn chưa bao giờ biết Steam là gì thì Steam là một phần mềm dùng để bạn quản lý các game bản quyền của bạn trong hệ thống game thông qua tài khoản mà bạn đăng ký sử dụng. Nói dễ hiểu hơn thì Steam là nơi bạn mua các game bản quyền và chơi thông qua ứng dụng này.

Bạn có thể tải về Steam về tại đường dẫn này: http://store.steampowered.com/about/

Sau khi tải về và đăng ký tài khoản xong thì bạn nhấn vào mục Games như hình và chọn vào Activate a Product on Steam và chép cái key mà bạn đã lấy ở trên về.