Huỳnh Nu: Cô nàng “nghiện” giày thể thao

Tôi bây giờ không muốn mang gì khác ngoài giày thể thao” – nghe đến đây, hẳn tín đồ thời trang sẽ nghĩ chân dài sinh năm 1991 đã “nghiện” giày thể thao từ lâu. Tuy nhiên, sự thật chắc chắn sẽ làm mọi người ngạc nhiên hơn tất thảy bởi tình yêu với những đôi giày của Huỳnh Nu mới hình thành cách đây vài tháng.

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao2

“Chơi chung với hội đam mê giày, liên tục được họ diễn thuyết và dắt đến các cửa hàng giày khiến tôi bị nghiện từ lúc nào không hay. Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu và mua chúng về sử dụng. Bây giờ mỗi khi ra đường, tôi thường nghĩ sẽ đi giày gì thay vì lăn tăn về vấn đề mặc gì“, cô nàng vừa cười vừa chia sẻ về đam mê mới của mình.

Tuy chỉ là “lính mới” trong hội “nghiện” giày song Huỳnh Nu đã sở hữu bộ sưu tập hơn chục đôi giày thể thao và chắc chắn con số sẽ không dừng lại ở đây. Theo như tiết lộ của Huỳnh Nu, cô không đặt nặng vấn đề thương hiệu, thay vào đó là kiểu dáng và màu sắc để kết hợp với quần áo.

Cũng qua đây, Huỳnh Nu đưa đến lời khuyên cho các tín đồ thời trang, đừng nên nhắm mắt rút hầu bao mua về các đôi giày đang mốt nhưng không phù hợp với vóc dáng, trang phục đang có sẽ rất lãng phí. Mỗi tín đồ nên sở hữu vài đôi màu sắc cơ bản để dễ phối đồ. Sau đó mới mua thêm nhiều màu sắc và kiểu dáng nếu sợ nhàm chán hoặc muốn thể hiện cá tính.

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao1

Huỳnh Nu cho biết cô luôn hướng đến hình ảnh đa phong cách và áp dụng khá rõ nét trong cách sử dụng giày. Cụ thể, chân dài đến từ Đồng Tháp không từ việc kết hợp trang phục bụi bặm, cá tính hay những bộ đầm nữ tính với giày thể thao khỏe khoắn. “Tôi luôn thích làm những điều không giống người khác“, Huỳnh Nu nói.

Cũng giống như nhiều “con nghiện” giày khác, Huỳnh Nu cũng có bí quyết bảo quản cho các “con cưng” của mình. Theo đó, cô thường xuyên dùng lotion để lau các vết bẩn. Ngoài ra, với những đôi giày trắng sẽ cất cẩn thận vào bao ni lông và thi thoảng đem đi giặt hấp để tránh hiện tượng bị ố vàng sau thời gian sử dụng.

Một số cách kết hợp trang phục thú vị của Huỳnh Nu với giày thể thao:

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao3

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao4

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao5

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao6

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao7

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao7

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao8

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao9

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao10

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao11

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao12

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao13

huynh-nu-co-nang-sieu-mau-nghien-giay-the-thao14