iPhone SE sản xuất ở Ấn Độ, giá mong đợi $220

iPhone SE vừa được Apple xác nhận sản xuất đại trà ở Ấn Độ. Dự kiến cuối tháng 5 năm nay sẽ có thể giao sản phẩm cho khách hàng.

iPhone-SE

Nói với tờ thời báo phố Wall, Apple cho hay iPhone SE đang được lắp ráp ở Ấn Độ thông qua các đối tác Ấn. Hầu hết iPhone của Apple hiện nay vẫn đang được sản xuất tại Trung Quốc, một số mẫu cũ khác thì lắp ráp ở Brazil. Lí do Apple mở thêm xưởng sản xuất lắp ráp iPhone ở Ấn Độ là vì chính phủ nước này ra luật mới. Theo đó công ty muốn mở cửa hàng bán lẻ phải có tỷ lệ nội địa hóa ít nhất 30%.

iPhone SE

Lãnh đạo Apple tại Ấn Độ

Báo cáo của tờ Wall Street Journal cho biết cuối tháng 5 này, iPhone SE sẽ xuất xưởng. Hiện vẫn chưa có mức giá cụ thể dành cho mẫu iPhone SE Ấn Độ. Các chuỗi bán lẻ ở Ấn đang phân phối với giá $320. Còn ở Mỹ, iPhone SE đang bán ở mức $399 cho bản 32GB, và $499 bản 128GB. Giới kinh doanh phán đoán và mong chờ iPhone SE ở Ấn sẽ rơi vào mức $220!!!

iPhone-SE

Theo ý kiến chung, iPhone SE có thiết kế đẹp, màn hình nhỏ gọn dùng.

iPhone SE là sự kết hợp tốt giữa iPhone 6s và iPhone 5s. Máy sở hữu thiết kế của iPhone 5 nhưng có cấu hình iPhone 6s. iPhone SE có xử lý A9 64-bit cùng chip chuyển động M9 giống trên iPhone 6s. Camera chính 12MP cũng được kế thừa với khả năng quay phim 4K và chụp ảnh Live Photo.

Nếu thật sự có mức giá hời như thế, iPhone SE chắc chắn sẽ gây ra cơn sốt. Bạn có nghĩ Apple sẽ giảm giá bán iPhone SE ở mức giá như thế không?