Jennifer Lopez khoe sắc trong thiết kế từ NTK gốc Việt Bao Tranchi tại tiệc sinh nhật lần 48

Chỉ xuất hiện tại Paris trong 36 giờ, nhưng Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump đã để lại một ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng nơi này. Bà Trump chọn cho mình một phiên bản hiện đại của thiết kế Bar suit trứ danh từ Christian Dior khi bước ra từ chiếc Air Force One vào sáng thứ Năm vừa qua. Không chỉ là một trang phục đẹp, bộ suit màu đỏ cuốn hút còn thể hiện sự tinh tế và hiểu biết của Đệ nhất Phu nhân Mỹ về văn hóa và lịch sử của nước Pháp.

Mandatory Credit: Photo by AP/REX/Shutterstock (8957637f) U.S President Donald Trump and First Lady Melania arrive at Orly airport, south of Paris, . Trump and his French counterpart, Emmanuel Macron, are looking to set aside differences on trade and climate change and find common ground as they meet ahead of Bastille Day celebrations in Paris Trump, Orly, France - 13 Jul 2017

Sáng ngày 13/07, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có chuyến công du chính thức đến Pháp.

Mandatory Credit: Photo by ETIENNE LAURENT/EPA/REX/Shutterstock (8959595a) Melania Trump US First Lady Melania Trump visits sick children at the Necker Hospital in Paris, France - 13 Jul 2017 US First Lady Melania Trump arrives to visit sick children at the Necker Hospital in Paris, France, 13 July 2017. US President Donald J. Trump arrived in Paris on 13 July, after an invitation by French President Emmanuel Macron to attend the French National Day, Bastille Day, on 14 July.

Lựa chọn cho mình một thiết kế màu đỏ bắt mắt từ Dior – dựa trên thiết kế Bar suit nổi tiếng đã làm nên tên tuổi nhà mốt này, Đệ nhất phu nhân Mỹ thể hiện rõ tình yêu và sự mến mộ của mình với thời trang và văn hóa Pháp.

Qua bộ trang phục này, Melania Trump và stylist của bà, Hervé Pierre, mong muốn gửi lời tri ân nhân kỉ niệm 70 năm ngày thành lập nhà mốt Dior. uổi triển lãm về lịch sử nhà mốt này cũng đang được tổ chức tại bảo tàng nghệ thuật Les Arts Décoratifs, Paris. Đây là lần đầu tiên viếng thăm Paris của Melania trong tư cách Đệ nhất Phu nhân Mỹ, chính vì vậy, thiết kế của Dior là lựa chọn phù hợp trên mọi phương diện. “Dior mãi gắn liền với nước Pháp. Đó là một cái tên đã thuộc về vốn từ hàng ngày,” Pierre nói.

Mandatory Credit: Photo by AP/REX/Shutterstock (8959583f) First Lady Melania Trump, center, visits the Necker hospital, France's biggest pediatric hospital in Paris, . Melania Trump is touring the hospital shortly after her arrival in France with President Donald Trump aboard Air Force One Trump, Paris, France - 13 Jul 2017

Sau khi rời khỏi sân bay, Melania Trump đến thăm bệnh viện Necker, một trong những trung tâm Y tế lớn nhất tại Paris.

Mandatory Credit: Photo by ETIENNE LAURENT/EPA/REX/Shutterstock (8959595n) Melania Trump US First Lady Melania Trump visits sick children at the Necker Hospital in Paris, France - 13 Jul 2017 US First Lady Melania Trump visits sick children at the Necker Hospital in Paris, France, 13 July 2017. US President Donald J. Trump arrived in Paris on 13 July, after an invitation by French President Emmanuel Macron to attend the French National Day, Bastille Day, on 14 July.

Sắc đỏ từ bộ trang phục của Đệ nhất phu nhân mang lại sự nồng ấm và tươi vui cho không khí của bệnh viện.

Gia đình Trump còn gặp gỡ với gia đình tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Đệ nhất phu nhân Pháp cũng được đánh giá là một trong những vị đệ nhất phu nhân sành điệu nhất hiện nay. Bà chọn cho mình một mẫu váy trắng thanh lịch từ Louis Vuitton – một thương hiệu biểu tượng khác của thời trang Pháp.

Là một nhà thiết kế người Mỹ gốc Pháp, Hervé Pierre – stylist riêng của Melania Trump – cảm thấy vô cùng xúc động khi được chuẩn bị trang phục cho chuyến đi này của Đệ nhất phu nhân. “Công việc của tôi là làm cho người phụ nữ này thật đẹp khi bà đại diện cho nước Mỹ. Với tôi, nhiệm vụ chính là tạo nên một di sản riêng cho bà, bởi hiện có rất nhiều người có phong cách thời trang đẹp và việc chỉ chọn ra đôi giày nào phù hợp với chiếc váy nào thì vô cùng dễ dàng”. Chính vì thế, Pierre luôn mong muốn chọn cho Đệ nhất phu nhân Mỹ những trang phục có ý nghĩa đặc biệt, phù hợp với văn hóa, lịch sử và tôn giáo của nơi bà sẽ viếng thăm.

Chân dung Hervé Pierre,, nhà thiết kế thời trang kiêm stylist của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.

Chân dung Hervé Pierre, nhà thiết kế thời trang kiêm stylist của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.