Khám phá bên trong cặp xách nam của các kiến trúc sư nổi tiếng

Ngày nay, bất cứ một đấng mày râu nào, đặc biệt là những người đàn ông thành đạt đều sử dụng cặp túi xách như một phụ kiện ‘bất ly thân’. Nhiều người tự hỏi rằng liệu trong chiếc cặp da nam của các kiến trúc sư nổi tiếng có gì? Liệu có phải là bút, giấy hay các bản vẽ nhà ở, công trình… hay không? Sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá bên trong những chiếc cặp nam của các vị kiến trúc sư này nhé!

Xem các bài viết liên quan:

Có gì bên trong cặp xách nam của các kiến trúc sư nhỉ?

Cặp da nam của kiến trúc sư Đào Thanh Hưng – AHL Architects

ben-trong-cap-xach-nam-cua-kien-truc-su-1

Cặp da của kiến trúc sư Lê Lương Ngọc, V-Architects

Vị kiến trúc sư này thường hay sử dụng các vật dụng có màu sắc trầm tối, nó phù hợp với đúng con người và độ tuổi của anh.

ben-trong-cap-xach-nam-cua-kien-truc-su-2

Cặp nam đẹp của kiến trúc sư Trần Cảnh – Adrei Studio

Những vật dụng cá nhân không được sắp xếp gọn gàng mà để tự nhiên nhất có thể.

ben-trong-cap-xach-nam-cua-kien-truc-su-3

Cặp xách nam của kiến Trúc sư Takashi Niwa – VTN Hà Nội

Vị kiến trúc sư người Nhật này hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nên trong cặp xách của mình luôn luôn có một cuốn hộ chiếu. Bên cạnh đó là những vật dụng cần thiết cho hoạt động thuyết trình công việc. Ngoài ra, vì đang học tiếng Việt nên trong cặp nam đẹp của anh cũng không thể nào thiếu được 1 – 2 cuốn sổ và cả một cuốn sách học tiếng Việt dành cho người Nhật nữa.

ben-trong-cap-xach-nam-cua-kien-truc-su-4

Cặp da nam của kiến trúc sư Nguyễn Hòa Hiệp – a21studio

Vị kiến trúc sư này rất thích kiểu cặp màu trắng như thế này dù cho đi bất cứ đâu. Và thật bất ngờ với sự đơn giản của những vật dụng ở bên trong. Anh rất hay vẽ và ghi chép vào sổ kẻ ô vuông nên nó dường như đã trở thành một món đồ bất ly thân của anh rồi. Ngoài sổ ra thì anh còn có một quyển sách để đọc mỗi khi đi xa hay rảnh rỗi nữa.

ben-trong-cap-xach-nam-cua-kien-truc-su-5

Quả thật là các vị kiến trúc sư quá ‘đơn giản’ phải không nào? Với bản chất nghề của họ, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến những vật dụng liên quan đặc thù đến công việc, nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Họ cũng giống như bao người khác, mang theo những thứ mình cần và mình thích bên trong chiếc cặp xách nam mỗi khi ra ngoài, đi công tác, đi công trường. Nhưng dù sao đi chăng nữa, một chiếc cặp nam vẫn là không thể thiếu được đâu đấy. Chúc bạn cũng sẽ có một chiếc cặp ‘ruột’ để chứa đựng những đồ đạc mình cần và mình thích mỗi khi ra ngoài nhé.

Nếu chưa có một chiếc cặp nam đẹp nào, bạn hãy tham khảo ngay các sản phẩm mới nhất tại: http://mrandmiss.vn/