Kinh nghiệm chọn mua ví da nam da cá sấu bền đẹp nhất

Ví da nam từ da cá sấu là loại ví nam cao cấp được nhiều cánh mày râu yêu thích. Chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn mua ví da cá sấu chất lượng, bền đẹp nhất.

Không giống như da bò phẳng lỳ và giống nhau, với da cá sấu, mỗi mảng da khác nhau lại có đặc điểm khác nhau làm nên sự độc đáo và giá trị của nó. Tuy nhiên, giữa thị trường tạp nham thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc chọn mua được một chiếc bóp da nam xịn không phải là điều dễ dàng.

Khi sản xuất ví da thật từ da cá sấu, người ta sẽ sử dụng đến 4 vùng da cơ bản là da lưng, da bụng, da vây đuôi và da hông. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua ví nam da cá sấu chất lượng, bền đẹp nhất nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chọn mua ví da nam da cá sấu chất lượng bền đẹp nhất

Ví nam làm từ da bụng cá sấu

Đặc điểm của vùng da này là bề mặt da khá nhẵn, trơn và bóng. So với các vùng da khác, da bụng cá sấu thường có độ bền cao nhất, nhưng bù lại, độ trơn nhẵn của vùng da này khiến cho những chiếc ví nam không thực sự độc đáo, chỉ phù hợp dành cho những anh chàng yêu thích sự đơn giản.

Ví nam đẹp làm từ da hông cá sấu

Với những đặc điểm riêng có tuyệt vời, da hông cá sấu là vùng da hội tụ ưu điểm và khắc phục được nhược điểm của các vùng da khác. Ví nam làm từ da hông cá sấu là mẫu ví nam đẹp đáng để sở hữu nhất bởi hai lý do sau:

– Độ bền của da hông không hề thua kém so với độ bền của da bụng.

– Da hông nổi bật với những gù da rất đẹp, rất mềm mại, càng dùng lâu lại càng bóng đẹp chứ không hề trơn nhẵn, đơn điệu như phần da bụng.

Ví da nam làm từ da lưng cá sấu

Da lưng cá sấu được xem là vùng da đặc trưng nhất bởi bề mặt da được phủ bởi những hàng gai chạy dọc. Con cá sấu càng lớn thì gai lưng càng to, càng cứng và càng chắc. Bởi đặc điểm này mà da lưng cá sấu thường được dùng để làm cặp túi xách hơn là làm ví da.

Ví nam làm từ da đuôi cá sấu

Da đuôi cá sấu là vùng da được đặc trưng bởi hai hàng vây chạy dọc theo mình cá sấu và cắt nhau ở cuối để tạo thành họa tiết hình tam giác rất lạ mắt. Mặc dù cũng nằm ở trên nhưng gai da đuôi thường mềm và bền hơn so với gai da lưng.

Giờ thì bạn đã biết được đặc điểm của những chiếc ví nam đẹp làm từ các vùng da cá sấu khác nhau rồi phải không nào? Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được cho mình một chiếc ví da thật da cá sấu ưng ý nhất nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Mrandmiss.vn