Lenovo ra mắt loạt laptop mới giá phổ thông, tập trung vào trải nghiệm

Thị trường PC ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn khi người dùng không còn nhu cầu phải đổi máy tính mới liên tục. Chính vì thế các hãng sản xuất phải tập trung vào việc hoàn thiện sản phẩm của mình để người dùng lựa chọn, các mẫu máy mới vừa được Lenovo trình làng bao gồm: Yoga 720, Yoga 520 và IdeaPad 320S.

Với dòng Yoga 520 và 720, Lenovo đánh mạnh vào thiết kế siêu mỏng. Cả hai mẫu máy này đều tích hợp tính năng mà người dùng phổ thông mong muốn như thiết kế đẹp, hỗ trợ đa nhiệm tốt, có thể chuyển đổi dễ dàng từ chế độ laptop sang chế độ lều (tent), phác thảo nội dung với bút cảm ứng trên Windows Ink…

Chiếc Yoga 720 sở hữu màn hình Full HD viền siêu mỏng, gói gọn màn hình 13″ vào khung 12″, trang bị loa JBL với công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium. Trong khi đó Yoga 520 trang bị loa Harman và Dolby Audio Premium. Cả hai máy đều có quét vân tay.

Lenovo ra mắt loạt laptop mới giá phổ thông, tập trung vào trải nghiệm

Lenovo cũng ra mắt chiếc IdeaPad 320S có khả năng xử lý công việc tốt và giải trí mạnh mẽ. Máy chỉ nặng 1,7kg và mỏng 19.3mm, IdeaPad 320S trang bị bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7, tuỳ chọn đồ hoạ nâng cao, loa kép Harman với công nghệ Dolby Audio cho khả năng tối ưu âm thanh. Máy có viền màn hình siêu mỏng và vỏ kim loại, đây là dòng sản phẩm rất phù hợp cho tân sinh viên.

Những mẫu máy ra mắt hôm nay đều được hưởng một năm dịch vụ bảo hành tận nơi (onsite service).

Thông số kỹ thuật: