Lộ ảnh Surface Laptop tuyệt đẹp trước sự kiện của Microsoft

Hôm nay trên mạng xuất hiện loạt ảnh được cho là chiếc Surface Laptop và đây có lẽ là đối thủ nặng ký của Chromebook Pixel

Theo thông tin được đăng tải, chiếc Surface Laptop có màn hình PixelSense kích thước 13.5 inch, tấm nền độ phân giải full HD với tỉ lệ 3:2, gồm 4 phiên bản màu là đỏ, vàng, bạc, và xanh.

Surface Laptop4

Cấu hình chi tiết của Surface Laptop vẫn còn bí mật, tuy nhiên theo những bức hình này, dễ dàng nhận thấy chiếc máy có cổng USB thường, cổng mini DisplayPort và cổng nguồn Surface, chưa thấy sự hiện diện của USB Type-C.

Surface Laptop2

Nguồn tin rò rỉ, tài khoản WalkingCat cho biết Surface Laptop sẽ chạy phiên bản Windows 10 S, vốn từng được đồn rằng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Chrome OS. Hiện nhiều thông tin của chiếc máy này vẫn chưa được bật mí và chúng ta phải đợi đến ngày mai để xem Microsoft sẽ tiết lộ gì thêm trong sự kiện của hãng tại  New York City.

Surface Laptop8Surface Laptop7surface laptop6Surface Laptop6Surface Laptop5Surface Laptop 1Surface Laptop2Surface Laptop3Surface Laptop4Surface Laptop