Lý giải vì sao ví nam cao cấp da cá sấu lại có giá thành cao

Nếu yêu thích ví nam cao cấp thì bạn không thể nào bỏ qua một chiếc ví da cá sấu. Nhưng tại sao ví da cá sấu lại có giá thành cao đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Nếu quan tâm một chút đến thị trường thời trang và phụ kiện thời trang thì chắc hẳn bạn hoàn toàn có thể biết được sự phổ biến của các sản phẩm làm từ da cá sấu, đặc biệt là ví da nam đẹp. Không chỉ là những mẫu ví nam thông thường, ví da cá sấu luôn được xem là loại ví da nam cao cấp với giá thành không hề rẻ. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên sự cao cấp của ví da cá sấu, đồng thời lý giải cho việc tại sao kiểu ví da này lại có giá thành đắt đỏ đến vậy nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

vi-nam-cao-cap-da-ca-sau-dat-do-1

Tại sao ví nam cao cấp da cá sấu lại có giá thành cao?

Chất liệu da cá sấu để làm ví nam rất quý hiếm

Trước đây, cá sấu là một loài động vật hoang dã rất quý hiếm và những sản phẩm ví da cá sấu không hề nhiều. Chính vì vậy mà giá thành của nó khá ‘cắt cổ’, thường chỉ những người giàu mới có khả năng sở hữu một chiếc ví nam da cá sấu thật. Tuy nhiên thì ngày nay, cá sấu được nuôi rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu của ngành công nghiệp thời trang. Bởi vậy mà ví da cá sấu ngày càng được sản xuất nhiều hơn và giá thành của nó cũng rẻ đi rất nhiều so với trước kia.

Quy trình sản xuất ví da nam da cá sấu khá phức tạp, tốn nhiều công sức

Để sản xuất ra một chiếc ví da nam da cá sấu, người ta phải tốn nhiều công sức cho rất nhiều công đoạn phức tạp khác nhau, từ lột da tươi, bảo quản da, thuộc da, tạo da thành phẩm cho tới cắt da, rập da rồi may thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

vi-nam-cao-cap-da-ca-sau-dat-do-2

Ví nam cao cấp da cá sấu có độ bền đẹp vượt trội

Xét về độ bền thì ví da nam cao cấp da cá sấu có độ bền vượt trội so với các loại da khác bởi nó có độ thoáng khí cao và không tĩnh được, khi càng ma sát nhiều thì bề mặt da cá sấu sẽ càng bóng đẹp một cách rất tự nhiên.

Ví nam da cá sấu có vẻ đẹp độc đáo

Bên cạnh độ bền thì bóp ví nam da cá sấu còn sở hữu một vẻ ngoài vô cùng độc đáo và lạ mắt với những đường vân, hình thù và sự gồ ghề khác biệt. Với cùng một miếng da cá sấu, bạn sẽ khó có thể tìm thấy được hai chiếc ví da nam hoàn toàn giống nhau. Đó chính là điểm tạo nên đẳng cấp của một chiếc ví nam da cá sấu.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Mrandmiss.vn