Mẫu cao gần 180 cm diễn áo dài trước biển

Người đẹp Tuyết Trần thể hiện các thiết kế áo dài thuộc bộ sưu tập ‘Vàng son Đất Việt’ của NTK Nhật Dũng.

[Caption]x
Tuyết Trần từng tham gia cuộc thi ‘Siêu mẫu Việt Nam 2018‘. Cô sở hữu chiều cao tốt và số đo ba vòng 89-64-90. Trở thành nàng thơ của Nhật Dũng, chân dài quê Bình Thuận chia sẻ: ‘Tôi ngưỡng mộ NTK Nhật Dũng bởi con đường quảng bá du lịch Việt Nam qua tà áo dài mà anh chọn’.
[Caption]x
Trong thiết kế này, NTK hướng đến việc giữ gìn vẻ đẹp truyền thống nên chỉ nhấn nhá bằng họa tiết chứ không cách tân kiểu dáng.
[Caption]x
Chiếc áo có hình non sông Việt Nam và họa tiết mặt trống đồng duyên dáng, bay bổng hơn nhờ vóc dáng đẹp của Tuyết Trần. Nhật Dũng cho biết anh ấn tượng chiều cao, đặc biệt là đôi chân dài 120 cm của cô nên quyết định mời cô tham gia trình diễn bộ sưu tập.
[Caption]x
Một thiết kế khác với nhiều nết chấm phá từ chất liệu đến cách in ấn trên tà áo.
[Caption]x
Trang phục như một bức tranh trải dài trên mặt biển qua cách trình diễn quyến rũ của người đẹp Bình Thuận.
[Caption]x
Tuyết Trần từng tham gia nhiều cuộc thi như ‘Miss & Mr Fashion 2017‘ và ‘Hoa hậu Áo dài năm 2017‘. Năm 2018, cô thử sức ở ‘Siêu mẫu Việt Nam‘ và lọt vào Top 30. Cùng năm, cô trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường ‘Miss Globe 2018’ diễn ra tại Trung Quốc và mang về danh hiệu ‘Miss Globe Asia’.
[Caption]x
Chia sẻ về đam mê thời trang, Tuyết Trần cho biết, cô đến với sàn diễn không phải sự tình cờ mà là một định hướng có sẵn. Vì vậy, dù chưa gặt hái thành tựu trong các cuộc thi từng góp mặt, cô vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ.
[Caption]x
‘Chiều cao tốt là lợi thế nhưng để tiến xa hơn trong làng mẫu, tôi cần trau dồi nhiều kỹ năng về catwalk, giao tiếp…’, nàng thơ của NTK Nhật Dũng nói. Hiện song song trình diễn, cô kinh doanh và tự học các kiến thức để phát triển trong môi trường showbiz.