Mercedes-Benz Vaio Z, chiếc laptop dành cho những người mê xe

Phiên bản đặc biệt được Mercedes giới thiệu có tên mã là Vaio Z, được dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Chiếc laptop này có thiết kế khá đẹp với những điểm nhấn cực riêng.

img_mercedes_01.0

Đây là một phiên bản khá thú vị, thay vì âm thanh quen thuộc khi khởi động của Windows, bạn sẽ nghe thấy tiếng nổ “vroom vroom” của động cơ ô tô vang lên mỗi khi bật máy. Phiên bản đặc biệt Mercedes-Benz Vaio Z này chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Điểm nhấn của thiết kế bên ngoài là hình ảnh của chiếc Mercedes trên nắp lưng thiết bị, trackpad khá lớn với logo Mercedes. Vaio Z có cấu hình khá cao khi được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Core i7 của Intel.

Đây là âm thanh sẽ nghe được khi khởi động, trong trường hợp bạn tò mò muốn biết khi khởi động thiết bị này sẽ như thế nào. Âm thanh khởi động tại đây

img_mercedes_04_lgimg_mercedes_03_lgimg_mercedes_05_lgimg_mercedes_02_lgimg_mercedes_06_lg

Thiết bị dự kiến sẽ được bán ra với giá 250.000 yen (khoảng $ 2,239 US), với hai phiên bản lấy hình ảnh của chiếc Tokyo Vision và chiếc Mercedes 300 SL classic làm hình ảnh chủ đạo. Chiếc laptop của thương hiệu một thời của Sony sẽ làm bạn không khỏi thích thú và sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai đam mê xe cộ.