Messenger chuẩn bị có cập nhật, thêm nút trò chơi, hiển thị trực quan hơn

Facebook vừa mới tung ra bản cập nhật ứng dụng nhắn tin của mình với một vài chi tiết nhỏ để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nhắn tin cũng như giải trí với bạn bè thông qua ứng dụng.

Điểm khác biệt rõ nhật nằm ở phần dưới cùng của ứng dụng đã thay hiển thị các nhóm chat mà bạn đang tham gia bằng tìm kiếm bạn bè và ngoài cùng là trò chơi.

Messenger chuẩn bị có cập nhật, hiển thị tốt hơn, thêm nút trò chơi

Với phần trên cùng sẽ có đến 3 tab là Messages nơi sẽ hiển thị các cuộc trò chuyện của bạn, các tin nhắn chưa đọc sẽ được in đậm và hiển thị lên trên. Tab thứ 2 là Active, sẽ hiển thị những người hiện đang online và tab thứ 3 là Groups hiển thị các nhóm của bạn.

Theo Facebook, việc thay đổi cách thức hiển thị sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác trên ứng dụng cũng như việc không bỏ lỡ hay khó khăn trong tìm kiếm các tin nhắn của mình. Ngoài ra sẽ có những chấm đỏ để thông báo cho bạn những hành động bạn đã bỏ lỡ.

Bản cập nhật này bắt đầu được phát hành ra trên toàn thế giới trong tuần này trên Android và iOS, nếu bạn vẫn đang dùng Messenger Lite thì hiện tại vẫn chưa có cập nhật nào cho ứng dụng này.