Mời tham gia Google I/O Extended Việt Nam 2017 tại TP. HCM

Vào ngày 09 tháng 07 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh, Google Developer Group Vietnam (GDGVietnam) sẽ mang đến cho cộng đồng yêu công nghệ một sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên Google I/O Extended Vietnam 2017.

Google I/O là một sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển được tổ chức bởi Google tại San Fransisco, California, với nội dung tập trung vào những cập nhật về công nghệ trong việc phát triển web, ứng dụng di động dành cho cá nhân và doanh nghiệp trên các nền tảng như Android, Chrome, Chrome OS, App Engine,…

Google I/O Extended là hội nghị mở rộng của Google I/O được tổ chức bởi cộng đồng GDG tại hơn 100 quốc gia với gần 500 thành phố, mong muốn đem kiến thức và sản phẩm công nghệ đột phá của Google tới gần hơn với các lập trình viên và các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Tại Việt Nam, Google I/O Extended bắt đầu được tổ chức từ năm 2015, bởi cộng đồng Google Developer Group Vietnam, thu hút hơn 1000 người đăng ký tham dự và trở thành ngày hội lớn nhất trong năm dành cho các tín đồ công nghệ của Google.

Google I/O Extended Vietnam 2017 sẽ mang đến cho cộng đồng yêu công nghệ tại Việt Nam những cập nhật mới nhất trên các sản phẩm và dịch vụ của Google như:

  1. Google AI
  2. Hệ điều hành Android O
  3. Android Studio 3.0
  4. Ngôn ngữ lập trình Kotlin
  5. Cập nhật trên Firebase
  6. Trợ lý ảo Google Assistant
  7. Google VR AR
  8. Progressive Web App
  9. Google Payment API
  10. IoT Cloud

Bên cạnh đó, tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017, các bạn sẽ có cơ hội được tham quan và trải nghiệm các sản phầm công nghệ như Máy in 3D, các thiết bị IoT, trải nghiệm các trò chơi với công nghệ thực tế ảo… và đặc biệt được gặp gỡ trực tiếp với Diễn đàn hỗ trợ người dùng Google tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ ngày hội công nghệ hấp dẫn nhất mùa hè này!

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI: https://ticketbox.vn/event/googleioextendedvn-65718/41617

Thời gian: 08:00 – 13:30, ngày 09/07/2017

Địa điểm: Toà nhà công ty DEK Technologies Vietnam – 121/137 Đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM (Nằm giữa Saigon Square và SaigonSteak 123)