Một số mẫu cặp da học sinh đẹp nhất dành cho ngày khai trường

Xem thêm:

Cách chọn cặp công sở nam phù hợp

Cách phân biệt cặp da thật và cặp da giả

Cách lựa chọn các loại túi xách đẹp cho phái mạnh

Ngày khai trường gần kề, bạn đã biết chọn mua cặp da học sinh đẹp cho  mình chưa? Dưới đây là một số bí quyết.

Mẫu cặp da học sinh đeo chéo tôn dáng thêm thanh lịch

Mẫu cặp đeo chéo rất được ưa chuộng mỗi khi ngày khai trường gần kề bởi vì với thiết kế một dây cho dáng quẩy chéo hay suông cùng đa dạng các chất liệu như da, bố, vải, kaki… Mẫu cặp này đã thu hút các nam sinh khi họ dễ dàng lấy các đồ dùng, thuận tiện đạp xe cũng như lựa chọn chất liểu mà mình yêu thích.

cap-da-hoc-sinh

Vẻ đẹp nam tính và thanh lịch được nổi bật hơn nhờ chiếc cặp đeo chéo

Mẫu cặp da học sinh tôn dáng thêm mạnh mẽ

Kiểu dáng thanh tú của chiếc cặp táp nam giới từ xưa đến luôn thu hút ánh nhìn của nhiều người vì thiết kế này chỉ dùng tay để cầm giúp thể hiện nét nam tính của các chàng thanh thiếu niên cấp 2 và cấp 3. Mẫu cặp này làm cho các nam sinh trông chững chạc và nam tính hơn.

Mẫu  balô học sinh tôn dáng năng động, cá tính

Ba lô là mẫu cặp được xem là thông dụng nhất, ngoài việc nó giúp dáng người sử dụng thêm năng động, cá tính. Nó còn có thể cùng họ đi đến bất kỳ nơi nào từ đi học, đi họp nhóm, đi du lịch,… Tuy nhiên khi chọn lựa loại ba lô để đi học bạn cần chú ý đối tượng là học sinh cấp 1, 2 hay 3 để có cách chọn lựa phù hợp nhất.

Mẫu balô phù hợp cho học sinh cấp 1

Đối với học sinh cấp một rất cần cho trẻ sử dụng mẫu cặp này vì xương trẻ chưa phát triển nên việc sử dụng các loại cặp khác sẽ dẫn đến tình trạng mất căn bằng làm tác động không tốt đến xương. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng nên chọn những chiếc balô có màu sắc tương tắn, hình ảnh đáng yêu, đáp ứng sở thích của trẻ.

cap-da-hoc-sinh

Mẫu cặp da học sinh cấp 2 và cấp 3

Đối với học sinh cấp 2 và cấp 3 cần mua loại balô có màu sắc điềm đạm và nam tính hơn vì lúc này trẻ đang dần trưởng thành. Bạn cũng cần chú ý đến quai quẩy phải dày, balô phải có miếng lót lưng để nam sinh nhà bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi sữ dụng.

Trên đây là một số mẫu cặp da học sinh dành cho nam phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp các phụ huynh và các em học sinh tìm được một chiếc cặp ưng ý và phù hợp với dáng vóc, nhu cần nhất.