Một số mẫu cặp da nam cho laptop cỡ lớn

Một số mẫu cặp da nam cho laptop cỡ lớn

Cặp đựng laptop là một phụ kiện khó có thể thiếu cho người làm văn phòng hay các công việc liên quan cần di chuyển laptop nhiều nơi.  Trước đây balo đựng laptop thường được ưa chuộng hơn bởi không gian để đồ rộng. Tuy nhiên với những người nhu cầu chỉ là chiếc laptop với một ít tài liệu thì cặp da nam đựng laptop sẽ được ưu tiên hơn bởi không chỉ vấn đề để đồ mà còn cả vấn đề thời trang.

Tại sao lại là mẫu cặp da đựng laptop mà không phải cặp vải hay chất liệu khác. Với chất liệu vài dù trên thị trường có rất nhiều mẫu dùng cho laptop tuy nhiên để đáp ứng cho nhu cầu đề laptop và thời trang thì chất liệu da luôn được ưu tiên hơn cả.

mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (1)mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (2)

Đầu tiên là mẫu cặp da laptop chất da lộn nguyên miếng cỡ lớn, tất cả các thành phần quan trọng như thân cặp đến phần nắp đều được cắt nguyên từ phần da dày của con da. Dây đeo chính và các dâ phụ cũng được dùng từ nguyên liệu da 100%. Cặp có màu nâu dậm phong cách tự nhiên hoài cổ.

mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (3)mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (4)

Thêm một mẫu cặp da đựng laptop có phong cách cổ điển như ở trên với chất da thật vô cùng chất lượng nguyên miếng ở tất cả các bộ phận cấu thành của chiếc cặp.

mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (5)mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (6)mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (7)

Tiếp theo là một thiết kế phong cách hiện đại với tay xách và dây đeo phối vải dù cùng tông màu cặp. Bên trong cặp có đủ các ngăn để laptop, sạc, tài liệu, bút…hết sưc chuyên nghiệp, có khóa kéo dài đảm bảo an toàn cho các phụ kiện bên trong.

mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (8)mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (9)

Còn đây là mẫu cặp da nam đựng laptop trẻ trung  đặc biệt với nắp gập phong cách năng động sáng tạo. Cặp cũng có không gian khá rộng, ngoài laptop thì bạn có thể đựng tài liệu, chai nước hay vài món phụ kiện lặt vặt.

mot-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (11)mo-so-mau-cap-da-nam-cho-laptop-co-lon (12)

Cuối cùng của bài viết ngày hôm nay là mẫu cặp da nam phong cách lịch sự với khóa kéo dọc thân cặp không có nắp gập. Cặp có tay cầm và dây đeo phối với vải dù cao cấp nhằm tăng độ chịu lực khi bạn mang đồ nặng bên trong. Với phong các lịch sự nhưng không thiếu đi vẻ trẻ trung, bạn hoàn toàn có thể diện chiếc cặp này với quần jean và áo thun trong khi vẫn đảm bảo nét thanh lịch.