Một số mẫu thắt lưng nam nâu đẹp sang chảnh

Một số mẫu thắt lưng nam nâu đẹp sang chảnh

Một trong những phụ kiện khó có thể thiếu của các mày râu là thắt lưng nam, đặc biệt trong thời điểm hiện tại nhu cầu về thời trang nam giới không còn kém cạnh so với của nữ giới như trước đây.

Thời trang thắt lưng nam trên thị trương có vô số các mẫu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ các mẫu cổ điển đến các mẫu phức tạp, từ các mẫu giá rẻ, tầm trugn hay đến các mẫu cao cấp…có rất rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bài viết này giới thiệu một số mẫu thắt lưng da nam màu nâu, đây là một trong các màu phổ biến nhất, được nhiều người ưa chuộng và đặc biệt rất dễ phối đồ.

Đầu tiên là mẫu thắt lưng nam nâu kiểu khóa cổ điển, không có hoa văn bắt mắt hay các trang trí rườm rà, chiếc thắt lưng kiểu cố điển ràng cho đối tượng ưa sự đơi giản và phong cách chững chạc.

1mot-so-mau-that-lung-nam-nau-dep-sang-chanh

Chiếc dây thắt lưng nâu thứ hai là mẫu thiết kê da nguyên miếng được cắt cơ bản, không bo viền mà để thô, tạo cảm giac hoang sơ khi sử dungh, sẽ rất họp khi bạn mang cùng quần jean rách.

2mot-so-mau-that-lung-nam-nau-dep-sang-chanh

Thêm một kiểu thắt  lưng nam đơn giản nữa, đây là mẫu ràng cho các tín đồ thời trang, các đặc biệt ở mẫu thắt lưng này là khóa thắt lưng không có khuy bấm hay móc khóa mà là thiết kế dạng buộc. Bạn nên mang chiếc thắt lưng này vào những dịp đi chơi.

3mot-so-mau-that-lung-nam-nau-dep-sang-chanh

3.1mot-so-mau-that-lung-nam-nau-dep-sang-chanh

Tiếp theo là mẫu dây lưng nam có thiết kế bắt mắt hơn, tuy nhiên chỉ hơn so với các mẫu trên, đây vẫn là chiếc thắt lưng được xếp vào loại đơn giản.

5mot-so-mau-that-lung-nam-nau-dep-sang-chanh

Còn đây là thiết kế được cách điệu thời trang hơn với các hoa văn, màu nâu đem lại sự sang trọng kết hợp với thiết kế trẻ trung, mẫu dây lưng này nhiều đối tượng có thể sử dụng.

4mot-so-mau-that-lung-nam-nau-dep-sang-chanh

Một mẫu với thiết kế đương chỉ bo viền, vừa thời trang lại đem lại cảm giác bền, chắc chắn cho người sử dụng, mẫu thắt lưng khá dễ phối đồ.

6mot-so-mau-that-lung-nam-nau-dep-sang-chanh

Mẫu cuối vùng trong bài viết ngày hôm nay là chiếc thắt lưgn giữ nguyên thiết kế khóa kiểu cổ điển nhưng dây lưng có những cách điệu độc đáo. Các hoa văn trên dây lưng được tạo băng các đường chỉ may chi tiết, tạo hình, vừa thời trang vừa chắc chắn. Lô gô được in chìm và gắn phần đầu khóa

7mot-so-mau-that-lung-nam-nau-dep-sang-chanh

Trên đây là một số mẫu thắt lưng nam màu  nâu đang được ưa chuộng trên thị trường, các bạn có nhu cầu hãy tham khảo các mẫu tại website Mrandmiss.vn hoặc đến trực tiếp shop tại 2 địa chỉ của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài và chúc một ngày tốt lành.