Một số mẫu thiết kế ví da nam màu trầm đầy quyến rũ

Một số mẫu thiết kế ví da nam màu trầm đầy quyến rũ

Ví nam ngày cànhg thể hiện vi thế của nó trong bộ phụ kiện tối thiểu của nam giới, đặc biệt là các mẫu ví da nam với chất liệu da được gia công với công nghệ mới không chỉ bền đẹp mà còn thời trang.

Nói về màu sắc ví da nam hiện tại khá đan dạng, từ các màu kiểu cổ điển như đen, nâu, vàng đến vô số các màu phối hay các màu mang tính phá cách mà các nhà thiết kế mới đưa ra thị trường phục vụ thị hiếu người dùng.

Tuy nhiên màu tối, màu trầm là màu sắc mà được đa số người dùng lựa chọn nhất, bời không chỉ là màu sắc dễ phối đồ với hầu hết các trang phục hay dễ giữ sạch được chiếc ví da nam của minh mà màu trầm luôn được nghĩ đến với sự chin chắn, điềm tĩnh trong mọi tình huống. Đây cũng là phong thái mong muốn của nhiều người chứ không chỉ những người thành đạt.

mot-so-mau-thiet-ke-vi-da-nam-mau-tram-day-quyen-ru73

Từ các mẫu ví kiểu đứng hay kiểu dài như mẫu ví  nam màu nâu dưới đây, kiểu ví dài cầm tay này đã phổ biến vài năm gần đây cho nam giới, dù trước đây các mẫu ví dài cầm tay thương chỉ dành cho phái nữ. Các loại mẫu ví kiểu này có lợi thế về không gian, bạn có thể để rất nhiều đồ từ tiền mặt, các loại thẻ ngân hàng cho đến giấy tờ tùy thân, thậm chí bạn có thể đựng cả chiếc điện thoại thông minh của mình trong đó.

mot-so-mau-thiet-ke-vi-da-nam-mau-tram-day-quyen-ru4

Tiếp đến là một thiết kể kiểu cổ điển nhưng phong cách lịch lãm sang trọng, trên ví bạn có thể tùy chỉnh chữ cho mình, bạn bè hay người thân yêu của mình. Nếu bạn mua chiếc vi da nam này tặng bố thì hẳn bố bạn sẽ vui lắm.

mot-so-mau-thiet-ke-vi-da-nam-mau-tram-day-quyen-ru3

mot-so-mau-thiet-ke-vi-da-nam-mau-tram-day-quyen-ru7

Ngoài ra các mẫu ví hoài cổ này giúp bạn khắc những slogan hay khẩu hiểu của riêng bạn, kiểu gần như ví handmade, tuy nhiên bạn chỉ cần yêu cầu họ khắc chữ lên ví cho mình.

mot-so-mau-thiet-ke-vi-da-nam-mau-tram-day-quyen-ru2

Không còn chữ trênn chiếc ví màu nâu trầm nữa mà là các đường may chi tiết cẩn thận trên chiếc ví dưới dây, ví thiết kế có ngăn chứa đóng khuy được thuận tiện cho bạn nếu bạn dùng các món đồ như tiền đồng xu.

mot-so-mau-thiet-ke-vi-da-nam-mau-tram-day-quyen-ru8

Một mẫu thiết kế kiểu không dài hẳn cũng không phải chiếc ví ngắn kiểu cổ, đây là cỡ ví nhỡ cho những ai dùng số lượng các món đồ vừa. Các nhà thiết kế đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng phải không nào.

mot-so-mau-thiet-ke-vi-da-nam-mau-tram-day-quyen-ru6

Cuối bài ngày hôm nay shop xin giới thiệu mẫu ví da nam hay dung để hộ chiếu, chiếc ví phù hợp cho những người cần thường xuyên đi nước ngoài, sử dụng đến hộ chiếu.

mot-so-mau-thiet-ke-vi-da-nam-mau-tram-day-quyen-ru5

Ví có đủ các ngăn bình thường nhưng có một ngăn đặc biệt thiết kế riêng cho việc để hộ chiếu tiện nhât, về kích thước, vị trí và tiện sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài. Chúc bạn ngày mới tốt lành.