Mục sở thị một số mẫu cặp da nam đẹp trên thế giới quý 1

Mục sở thị một số mẫu cặp da nam đẹp trên thế giới quý 1

Cặp da nam đã và đang trở thành phụ kiện không thể thiếu với nam giới, đặc biệt với các chàng có công việc văn phòng, công sở hay kinh doanh. Mỗi phụ kiện nói lên một đặc điểm nào đó, có ý nghĩa riêng nào đó, chiếc cặp đại diện cho yếu tố về công việc.

Chiếc cặp được chăm chút cẩn thận cũng đồng nghĩa bạn đang chăm chút cẩn thận cho những điều ẩn chứa bên trong nó. Phụ kiện này hoàn toàn có thể thay đổi cách nhìn của mọi người đối với bạn ngoài bộ quần áo.

Dưới đây là một số mẫu căp da nam hàng hiệu đang được ưa chuông trên thế giới, những chiếc cặp phục vụ cho công việc, phác họa một hình ảnh người vững vàng thành đạt.

muc-so-thi-mot-so-mau-cap-da-nam-dep-tren-the-gioi-quy-1 (1)muc-so-thi-mot-so-mau-cap-da-nam-dep-tren-the-gioi-quy-1 (6)

Đầu tiên là chiếc cặp nam cao cấp da màu vàng sẫm của chất liệu da bò nguyên miếng được gia công tỷ mỉ, thiết kế vuông vắn, góc cạnh cứng cáp, giúp tài liệu của bạn luôn ở đúng vị trí, không bị hư hỏng quăn mép. Chiếc cặp toát lên vẻ chuyên nhgiệp đến từng chi tiết.

muc-so-thi-mot-so-mau-cap-da-nam-dep-tren-the-gioi-quy-1 (3)

Tiếp theo là mẫu cặp đeo chéo, phù hợp với dân văn phòng, các anh chàng nay cần di chuyển thường xuyên, thiết kế có nét trẻ trung nhưng vẫn đảm bảo yếu tố lịch sự bởi các đương nét và tông màu đen.

muc-so-thi-mot-so-mau-cap-da-nam-dep-tren-the-gioi-quy-1 (2)

Còn đây là mẫu cặp da nguyên miếng hết sức trang trọng, phù hợp cho các doanh nhân trung tuổi, chiếc cặp sở hữu phong thái điềm tính, không nhiều màu mè chỉ với màu nâu sẫm duy nhất. Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo sự mạnh mẽ quyết đoán của một doanh nhân.

muc-so-thi-mot-so-mau-cap-da-nam-dep-tren-the-gioi-quy-1 (4)

Thêm một vài mẫu cặp da gần với phong cách trên, thiết kế da để gần như mộc, được gia công cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo đẹp từ mọi góc nhìn. Màu nâu sẫm tôn thêm phong cách chín chắn, quyết đoán trong mọi hoàn cảnh.

muc-so-thi-mot-so-mau-cap-da-nam-dep-tren-the-gioi-quy-1 (5)

Chiếc cặp cuối cùng này tuy có vài điểm thiết kế giống với các mẫu trên, song có phần gì đó hầm hố hơn chắc chắn dày dặn hơn, bền bỉ chống chọi với thời gian. Đây có lẽ là mẫu cặp không chỉ cho người dùng văn phòng mà dành cho người sử dụng ở các môi trường khắc nghiệt hơn mà vẫn đảm bảo tài liệu an toàn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài, các mẫu cặp mới nhất đã và đang lên kệ tại Mrandmis Shop mời các bạn có nhu cầu xin liên hệ shop để được tư vấn cụ thể.