“Nàng Eva giữa rừng” tập đấm đá hơn nam giới để giữ dáng như tượng tạc

Không chỉ luyện tập gym như nhiều người vẫn làm, Cao Diệp Anh còn tập võ và mới đây là boxing.

"Nàng Eva giữa rừng" tập đấm đá hơn nam giới để giữ dáng như tượng tạc - 1

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Mới đây, hot girl “Về nhà đi con” Cao Diệp Anh có đăng tải hình ảnh tay đeo găng, ôm bao cát trên trang cá nhân với chia sẻ: “Đồ chơi mới nè”. Nhiều người đã dành lời khen cho tinh thần thể thao của Cao Diệp Anh. Ngoài ra, hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân cũng cổ vũ cô luyện tập.

Cao Diệp Anh không còn là cái tên xa lạ với công chúng. Sau sự xuất hiện trong chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”, Cao Diệp Anh liên tiếp tham gia nhiều bộ phim truyền hình như “Quỳnh búp bê”, “Mê cung”, “Về nhà đi con”, “Hoa hồng trên ngực trái”,…  Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Cao Diệp Anh còn nhận được sự ngưỡng mộ khi đang theo học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp, khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

"Nàng Eva giữa rừng" tập đấm đá hơn nam giới để giữ dáng như tượng tạc - 2

Cao Diệp Anh xinh đẹp trong bộ ảnh “Thần thoại Eva”.

Đấm đá như nam giới

Trái ngược với hình ảnh nữ tính, duyên dáng, Cao Diệp Anh lại có cách giữ dáng mà không phải cô gái nào cũng có thể làm được đó là tập võ và boxing. Được biết, Cao Diệp Anh đã có hơn 10 năm luyện tập võ thuật. Với cô, võ thuật không chỉ là cách để giữ dáng mà còn là cách rèn luyện bản lĩnh.

Chia sẻ với phóng viên, Cao Diệp Anh nói: “Thực ra tập bất cứ bộ môn nào cũng đều giúp mình đẹp hơn. Tập võ cũng vậy, miễn là hoạt động cơ thể. Ngoài ra, tập võ lâu năm còn khiến bản thân bản lĩnh hơn trong đời sống”.

"Nàng Eva giữa rừng" tập đấm đá hơn nam giới để giữ dáng như tượng tạc - 3

Cao Diệp Anh chia sẻ miễn là có luyện tập thì đều tốt cho vóc dáng.

Bên cạnh đó, cô còn rất thích cưỡi ngựa. Cao Diệp Anh hóm hỉnh bày tỏ có lẽ do thường xuyên xem phim cổ trang nên cũng mê cưỡi ngựa. Ngoài ra. việc cưỡi ngựa còn giúp cô có được cơ đùi săn chắc cùng đôi tay dẻo dai, linh hoạt.

Còn với boxing, Cao Diệp Anh mới tập cách đây không lâu. Những tưởng đây là bộ môn chỉ dành cho nam giới nhưng thực tế nó đang được phái đẹp ưa chuộng. Tập boxing đốt cháy calo hiệu quả nên giúp giảm cân và cơ thể săn chắc hơn. Đồng thời mang lại cho nữ giới sự tự tin và có kỹ năng tự vệ.

"Nàng Eva giữa rừng" tập đấm đá hơn nam giới để giữ dáng như tượng tạc - 4

Cách giữ dáng của Cao Diệp Anh thiên về các bài tập đề cao sức mạnh.

Tranh thủ luyện tập mọi lúc

Bên cạnh đó, Cao Diệp Anh cũng tích cực vận động, thường xuyên tranh thủ luyện tập mỗi khi có thời gian. Cô chia sẻ mình thích tạng người tròn trịa nhưng săn chắc. “Tôi cho phép mình ăn thoải mái nhưng phải kèm với luyện tập. Bình thường tôi cũng đi bộ nhiều nếu như không di chuyển quá xa để săn chắc đùi và nâng mông” – Cao Diệp Anh nói.

"Nàng Eva giữa rừng" tập đấm đá hơn nam giới để giữ dáng như tượng tạc - 5

Vòng eo 52cm đáng ngưỡng mộ của Cao Diệp Anh.

Công việc nghệ thuật cùng với học hành khiến Cao Diệp Anh không có nhiều thời gian chuyên tâm cho luyện tập. Nhưng cô luôn cố găng tranh thủ thời gian. Trước khi ăn cô đều gập bụng và squats nửa tiếng hoặc trước khi đi tắm cũng sẽ gập bụng. Làm vậy không sử dụng được tối đa thời gian mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh và thon gọn hơn.

"Nàng Eva giữa rừng" tập đấm đá hơn nam giới để giữ dáng như tượng tạc - 6

Cô cũng khẳng định mình làm đẹp cho bản thân nên không cảm thấy quá áp lực.