Ngập tràn sắc màu với những chiếc thắt lưng nam đẹp

Quan niệm thắt lưng nam đẹp phải có gam màu trầm nam tính giờ đã lạc hậu. Dù đeo thắt lưng da màu sắc thì sức hút của bạn vẫn không thuyên giảm đâu nhé.

Khi lĩnh vực thời trang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thắt lưng nam để làm đẹp và thể hiện phong cách của nam giới ngày càng nhiều, bởi vậy là các mẫu dây lưng nam cũng ngày càng đa dạng hơn rất nhiều. Nếu so với trước đây, các kiểu dây lưng không có nhiều thay đổi về form dáng, chất liệu hay thiết kế, nhưng điều thay đổi mà bất cứ ai cũng có thể nhận thấy dễ dàng chính là xu hướng màu sắc được sử dụng trong thiết kế dây lưng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

that-lung-nam-dep-mau-sac-1

Xu hướng màu sắc mới trong thiết kế thắt lưng nam đẹp

Dây lưng nam gam màu trầm không còn giữ vị thế ‘thống trị’

Ngày nay, quan niệm về những chiếc thắt lưng nam với gam màu trầm tối như màu đen, màu nâu, màu xám… đã trở nên lạc hậu và dường như không thể đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng đa dạng của nam giới hiện đại. Bởi những gam màu sắc ấy tuy mang lại sự sang trọng, thanh lịch nhưng lại thiếu đi một chút trẻ trung, bụi bặm cho những anh chàng cá tính, năng động.

Nói theo một cách khác, thắt lưng màu tối, đặc biệt là thắt lưng da màu tối thường chỉ phù hợp với những cánh mày râu yêu thích phong cách lịch lãm, quý ông, đặc biệt là những anh chàng công sở hay những người đàn ông thành đạt.

Vậy, các đối tượng nam giới khác thì sao? Họ cần gì ở chiếc thắt lưng nam của mình?

that-lung-nam-dep-mau-sac-2

Sự bùng nổ của những chiếc thắt lưng nam đẹp màu sắc nổi bật

Trái ngược hoàn toàn với giới đàn ông được nhắc đến ở trên, những anh chàng năng động, cá tính, yêu thích sự tự do, phóng khoáng, bụi bặm mà không kém phần nổi bật chắc chắn sẽ phù hợp hơn với những chiếc dây lưng nam phá cách với nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, vàng, cam, tím… Mỗi khi đi chơi, dạo phố, du lịch bụi hay tham gia các hoạt động tự do… thì một chiếc dây nịt nam có màu sắc nổi bật, kết hợp cùng mặt khóa phá cách sẽ giúp cho tổng thể trang phục của bạn trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều đấy nhé.

Giờ đây, cùng sự phát triển đa dạng của thời trang thì xu hướng sử dụng những chiếc thắt lưng nam màu sắc như vậy đang ngày càng ‘lên ngôi’. Tuy nhiên, việc sử dụng chiếc thắt lưng da có màu sắc như thế nào không quan trọng, điều quan trọng hơn cả là bạn có dám thử sức với những phong cách mới mẻ, có dám đánh cược hình ảnh của mình trong mắt mọi người và có dám thể hiện cá tính riêng biệt hay không mà thôi.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Mrandmiss.vn