Những cân nhắc về giá khi mua cặp xách nam hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cặp nam đa dạng của cánh mày râu mà trên thị trường hiện nay có cung cấp rất nhiều mẫu mã cặp nam đẹp với chất lượng và giá cả rất khác nhau, thậm chí là có sự chênh lệch lớn.

Khi chọn mua cặp da nam hay bất kỳ loại cặp nào khác, bên cạnh mẫu mã hay chất lượng thì hầu hết mọi người đều để ý đến giá của nó. Và không ít người vì ‘ham của rẻ’ mà chọn ngay cho mình một chiếc cặp nam kém chất lượng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao không nên quá ‘ham của rẻ’ khi mua cặp xách nam?

Mặc dù các sản phẩm cặp nam chính hãng cũng có nhiều mức giá từ cao đến thấp, từ đắt đến rẻ nhưng giá của nó vẫn luôn tương xứng với giá trị vốn có. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một chiếc cặp nam đẹp mà có mức giá ‘rẻ như cho’ thì hãy cẩn trọng, trừ khi đó là những sản phẩm chạy chương trình của các hãng, các cửa hàng uy tín.

luu-y-ve-gia-cap-xach-nam-1

Xét cho cùng, những quan điểm kiểu ‘tiền đi đôi với chất lượng’ hay ‘của rẻ là của ôi’ trong hoàn cảnh hiện nay vẫn luôn đúng đấy nhé.

Lưu ý về giá khi mua các sản phẩm cặp xách nam

Cặp nam giá dưới 1 triệu

Hầu hết các sản phẩm cặp da nam đẹp ở mức giá này đều là loại cặp giả da từ chất liệu PU hay Simili. Tuy bề mặt da giả mềm mại và có vân da y như thật nhưng chất lượng của nó thua xa cặp da thật. Thông thường, cặp giả da khi sử dụng được khoảng 1 năm sẽ có dấu hiệu nổ, nứt da và bạc màu đi đấy.

luu-y-ve-gia-cap-xach-nam-2

Cặp xách nam giá từ 1 đến 5 triệu đồng

Với khoảng tiền kha khá như thế này là bạn đã có thể sở hữu một chiếc cặp da thật rồi đấy. Vấn đề chỉ là lựa chọn kiểu loại, mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình nữa mà thôi.

Tuy nhiên, công nghệ sản xuất cặp da giả hiện nay tinh xảo đến mức mà nếu bạn không có mẹo và kinh nghiệm thì khó có thể phân biệt được đâu là da thật, đâu là giả da. Vì thế, bạn vẫn có thể mua phải hàng giả da kém chất lượng đấy. Cách tốt nhất là mua sắm ở những nơi tin cậy, uy tín. Đồng thời bạn phải biết cách nhận biết cặp nam da thật, chẳng hạn như:

– Ngửi da thật có mùi hăng tự nhiên, da giả có mùi nilon, mùi xăng, mùi sơn.

Cặp da thật thấm nước, còn cặp da giả thì không.

luu-y-ve-gia-cap-xach-nam-3

Cặp xách nam giá trên 5 triệu đồng

Với khoảng tiền lớn thế này, bạn không chỉ mua được cặp da thật bình thường mà còn là cặp da hàng hiệu nữa đấy. Cặp da nam hàng hiệu thường có chất lượng rất tốt, cùng với đó là thiết kế tinh tế, sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên thì hàng hiệu lại càng bị làm nhái nhiều hơn nữa, nên bạn cần lựa chọn địa chỉ mua tin cậy, đảm bảo hàng thật cho mình nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Mrandmiss.vn