Những chiếc túi đeo lưng nam đầy tiện lơi cho ngày mới năng động

Nếu bạn đã quá đỗi quen thuộc với những chiếc cặp da nam hay túi da nam trong công việc hàng ngày hay chiếc balo nam trong việc đảm nhiệm  mang nhiều đồ đạc… những thứ này đôi khi quen thuộc khiến nhàm chán. Bạn muốn có thứ gì đó mới mẻ muốn thay đổi tạo cảm giác mới khi sử dụng, bài viết này nói đến một phụ kiện khá tiện ích gọn nhẹ dễ mang đi mọi lúc mọi nơi: đó là những chiếc túi đeo lưng nam.

Không phải giống như balo bạn cần đeo cả hai quai cho chắc chắn vì balo đựng nhiều đồ, việc đeo hai quai là điều cần thiết để đảm bảo không bị lệc vai khi mang, tuy nhiên với chiếc túi đeo lưng nam nhỏ gọn thì điều đó không cần. Túi đeo lưng nam chỉ cần một quai đeo chéo vừa đủ chắc vừa tạo vẻ thời trang.

Đến với mẫu túi da đeo lưng đầu tiên cho ta cảm giác dày dặn to bản, túi có kích thước vừa, không quá lớn, không quá nhỏ. Quai đeo to bản chắc chắn. Chất liệu chủ đạo là da phối thêm vải dù cao cấp phần quai, thiết kế nhiều ngăn cho việc để đồ. Tông màu nâu sậm nhưng trẻ trung hợp với bộ đồ thanh niên áo thun quần jean.

nhung-chiec-tui-deo-lung-nam-day-tien-loi-cho-ngay-moi-nang-dong (1)

Nam tính, thực sự nam tính là cảm nhận đầu tiên khi bạn nhìn thấy chiếc túi đeo lưng nam này. Điều đó được thể hiện ở tông màu nâu nậm của nó, toàn bộ túi từ quai đeo đến các thành phần đều nâu đậm cả, chỉ duy nhất thêm tông màu sáng là từ khóa và chỉ dù. Túi được gia công rất chi tiết tỷ mỷ đến từng góc cạnh, chỉ may bước nhỏ chắc chắn.

nhung-chiec-tui-deo-lung-nam-day-tien-loi-cho-ngay-moi-nang-dong (2)

Nếu như chiếc thứ hai có phần rất nam tình thì mẫu túi đeo lưng thứ ba này có phần mềm mại và nghệ thuật hơn. Đường cong mà chiếc túi da đeo lưng tạo ra khiến chúng ta liên tưởng đến hình trăng khuyết, bạn đang đeo một ông trăng phía sau lưng nhỉ… thật sự là một điều thú vị. Tông màu nâu nhạt toàn bộ sản phẩm tạo ra sự đồng nhất. Túi có 3 ngăn, một ngăm chính và hai ngăn nhỏ.

nhung-chiec-tui-deo-lung-nam-day-tien-loi-cho-ngay-moi-nang-dong (3)

Khác hẳn với mẫu túi hình trăng khuyêt phía trên là mâu túi cân đối, toàn bộ quai đéo cho đến bố cục túi. Mẫu túi này có đến ba tông màu cho bạn chọn lựa: tông đen, tông màu nhám, tông màu nâu. Tùy theo bạn phối đồ với quần áo và sở thích của riêng mình mà chọn tông màu phù hợp.

nhung-chiec-tui-deo-lung-nam-day-tien-loi-cho-ngay-moi-nang-dong (4)

Chiếc túi cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay là mẫu túi da đeo lưng thông minh, túi được tích hợp sạc dự phòng cho điện thoại thông minh, smart phone.

nhung-chiec-tui-deo-lung-nam-day-tien-loi-cho-ngay-moi-nang-dong (5)

Tông màu xám nhẹ nhàng dễ phối đồ, túi hoàn toàn có thể đeo ở phía trước hoặc đeo sau lưng vẫn hoàn toàn tiện lợi. Túi phù hợp với các bạn trẻ năng động.