Những chiếc túi xách da đẹp phong cách cổ điển trên thế giới

 Những chiếc túi xách da đẹp phong cách cổ điển trên thế giới

Thời trang là câu chuyên muôn thuở mà chúng ta nói đi nói lại, ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác hay năm này qua năm khác chẳng bao giờ hết. Thời trang sinh ra khi con người ta có trên đời, mỗi thời đại có một quan niệm về thời trang riêng, hay vẻ đẹp phù thuộc vào văn hóa hay địa lý nơi đó.

Các phụ kiện thời trang cũng thay đổi theo năm tháng, ban đầu còn sơ khai hầu như chỉ cần đáp ứng tiêu chí về sử dụng tối thiểu phục vụ cuộc sống rồi đến việc tiện lợi hơn và cuối cùng là đẹp. Người ta vừa cần yếu tố sử dụng vừa cần bền đẹp, mẫu mã thiết kế thay đôi theo thời gian, khoảng thời gian cho một mẫu thời trang ngắn dần. Tuy nhiên về chất liệu cơ bản ít khi thay đổi, bởi có một số nguyên liệu cơ bản để chế tác thành các thiết kế khác nhau. Chất liệu da là một ví dụ. Dứoi đây là một số mẫu túi xách da nam nữ có thiết kế đẹp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa đáp ứng nhu cầu thời trang và chỉ một chất liệu : Da

nhung-chiec-tui-xach-da-dep-phong-cach-co-dien-tren-the-gioi (1)

Đầu tiên là một mẫu túi xách nữ có thiết kế khá đơn gian, mẫu phỏng theo kiểu cổ điển theo hình chiếc túi xa xưa. Túi có không gian để đồ rộng, một ngăn được làm từ da nguyên miếng. Ở viền và đáy túi được cố định chắc chắn bằng chỉ dù cao cấp bền chắc nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mang đồ nặng trong túi. Có hai màu là màu nâu sáng và màu nâu đậm

nhung-chiec-tui-xach-da-dep-phong-cach-co-dien-tren-the-gioi (2)

Mẫu thứ hai cũng có thiết kế cổ điển tuy có khác ở quai túi xách, quai túi được may chắc chắn bằng chỉ dù vào miệng túi. Da nguyên miếng cũng là nguyên liệu cho thiết kế này, với đôi kính dâm dạo phố kết hợp chiếc túi này thật ngầu phải không nào.

nhung-chiec-tui-xach-da-dep-phong-cach-co-dien-tren-the-gioi (3)

Chiếc túi thứ 3 là chiếc túi da nam, bởi vẻ chắc chắn khỏe khoắn của nó. Túi xách có không gian rộng cho bạn thoải mái đựng đồ, với một số đường may chỉ nhỏ chi tiết, túi được phối màu nâu đạm chủ đạo. Toàn bộ thân túi là da nguyên miếng độ bền cao. Một bộ áo phông quần jean kết hợp chiếc túi khỏe khoắn này khiến bạn thật sự nam tính.

nhung-chiec-tui-xach-da-dep-phong-cach-co-dien-tren-the-gioi (4)

Mẫu túi xách thứ tư hôm nay là là mẫu túi khá hình khối, tưởng chừng chỉ dành cho phái mạnh thôi, nhưng bạn tưởng tượng cô gái mang đồ quần áo dạng hộp diện với chiếc túi xách này, khó có thể nói đây là dành cho nam hay nữ. Với thiết kế tổng quan đơn giản nhưng bắt mắt, điểm nhấn của chiế túi xách này là màu sắc và logo nhà sản xuất ở giữa.

nhung-chiec-tui-xach-da-dep-phong-cach-co-dien-tren-the-gioi (5)Viền túi được bo và cố định bằng chỉ dù chắc chắn, tỉ mỷ đến từng chi tiết. Không gian để đồ khá rộng cho bạn để đồ thoải mái.