Những chiếc ví da nam đựng tiền phong cách sáng tạo

Những chiếc ví da nam đựng tiền phong cách sáng tạo

Thời  trang ví da nam đã và đang phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây, đã qua rồi cái thời của thiết kế gò bó với suy nghĩ nếu là ví da nam thì cứ phải làm thế này hay thế kia. Với suy nghĩ, phong cách của thời đại mới thì chiếc ví da nam không giới hạn về mọi mặt, từ thiết kế, chất liệu cho đến màu sắc.

Dưới đây là một số mẫu ví nam cực sáng tạo do các nhà thiết kế khắp thế giới tạo ra phục vụ nhu cầu thời trang của các tín đồ ví da nam khắp thế giới.

Đầu tiên là chiếc ví da nam phong cách thể thao, thiết kế kiểu “lộ thiên” hầu như bạn có thể nhìn thấy gần hết các thứ bên trong. Tuy rằng bạn có thể nhìn thấy chúng nhưng để có thể lấy chúng ra thì bạn cần mở khuy, 2 khuy này giúp cố định giữ chắc chắn cho mọi món đồ bên trong chắc chắn.

nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (1)nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (2)

Xương sống của chiếc ví là khung kim loại khỏe khoắn chắc chắn, thực ra đó là phụ kiện đa năng, có lỗ treo, là khung, là mở nắp bia, là cưa mini.. thật tiện lợi phải không nào.

Chiếc ví da nam sáng tạo thứ hai là thiết kế mini, dạng ví ngang đủ cho những giấy tờ cơ bản, thẻ atm và một số tiền mặt đủ dùng trong ngày. Ví có thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo, lưng ví và mặt ví được trang trí đồng thời cố định chắc chắn bởi chỉ dù cao cấp. Ví có thanh kẹp làm tăng hiệu năng sử dụng của nó.

nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (3)

nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (4)

nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (5)

Mẫu thứ ba là chiếc ví da nam dạng dài cầm tay có thiết kế kiểu mềm mại, điều này thể hiện ở góc cạnh của chiếc ví. Cả bốn góc ví dài cầm tay đều được bo tròn hết với góc bo bán kinh rộng. Ví có ngăn để đồ thoải mái, từ các giấy tờ tùy thân, các loại thẻ atm đến tiền mặt. Chiếc ví này phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch.

nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (6)nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (7)nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (8)

Một chiếc ví da nam khá cứng cỏi, đưa lại cảm giác khô khan bởi chất da mộc và được khâu chắc chắn hai viền ví. Mẫu ví đặc biệt bởi khuy bằng đồng kiểu bấm theo phong cách cổ điển cùng không gian vừa phải chỉ đủ cho các giấy tờ cơ bản, tiền mặt và hạn chế thẻ atm.

nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (9)

nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (10)

nhung-chiec-vi-da-nam-dung-tien-phong-cach-sang-tao (11)

Với nhu cầu thời trang của thị trường, luôn có những mẫu ví da nam được làm ra, đôi khi phụ vụ khả năng thích nghi lớn để bất cứ khi nào cũng dùng được, hay đôi khi chỉ phục vụ thị trương ngách nhỏ, thậm chí chỉ dàng cho một ngành nghề và một số đối tượng nhỏ.